Xem cây cà gai leo ở đâu uy tín chất lượng, giá thành phải chăng

Mô tả cây cà gai leo

- Còn có tên gọi khác là cà quýnh, cà gai dây, cà cườm, cà vạnh, cà lù.

- Tên khoa học là Solanum Hainanense Hance, thuộc họ Cà.

- Cây có nhiều gai nhọn, thân nhỏ, cây có thể cao tới 1-1.5m.

- Lá cây cà gai leo có dạng hình trứng, màu xanh, có lông.

- Hoa có màu trắng, nhụy màu vàng, có từ 4-5 cánh hoa. Quả có hình tròn, khi chín có màu đỏ.

- Được phân bố chủ yếu tại Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị.

Bộ phận dùng và cách thu hái

- Rễ, cành lá, quả được sử dụng làm thuốc.

- Cà gai leo được phát triển mạnh vào khoảng tháng 2 đến tháng 11, ra hoa vào tháng 8 và cho quả vào tháng 10 hàng năm.

- Cây được thu hái quanh năm làm thuốc đem cắt ngắn, phơi khô sau đó tiến hành sao vàng.

Thành phần và tính vị cà gai leo

- Trong cà gai leo chứa hai thành phần chính là glycoancaloit và ancaloit có khả năng bảo vệ các tế bào gan, kìm hãm, làm âm tính các virus viêm gan. 

- Tác dụng cà gai leo đối với người dùng rất tốt nên bạn có nên có thể dùng như nước trà hàng ngày nước có màu nâu sẫm, vị thơm, uống rất ngon.

Xem cây cà gai leo ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi có bày bán cà gai leo. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán được những sản phẩm chất lượng nhất để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Đối tượng dùng cà gai leo rất phong phú cho nên lựa chọn Vườn Thuốc Nhà Bạn là điểm đến mua cây thuốc này là sự lựa chọn tốt nhất:

- Cây cà gai leo của cơ sở chúng tôi được trồng tại các tỉnh miền Trung cho nên có chất lượng so với những nơi trồng khác.

- Được cơ sở chúng tôi sơ chế, đóng gói cẩn thận, không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào. Thành phần 100% từ các nguyên liệu sạch cho nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng cà gai leo của Vườn Thuốc Nhà Bạn.

- Nếu quý khách hàng ở xa không đến được tận nơi mua thì cơ sở bán cà gai leo của chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi. Khi khách nhận hàng mới thu tiền, trên bao bì đã có hướng dẫn chi tiết nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

- Cà gai leo trên hình do chính cơ sở chúng tôi chụp tại vườn thuốc cho nên hình ảnh và thực tế cây thuốc giống nhau 100%. 

- Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi quý khách hàng khi mua số lượng nhiều và đến mua trực tiếp tại cơ sở.

ban ca gai leo bán cà gai leo cách dùng cà gai leo cách sử dụng ca gai leo cà gai leo cong dung ca gai leo công dụng cà gai leo xem cà gai leo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.