Uống tam thất bắc giúp làm tan máu bầm trong cơ thể nhanh chóng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Uống tam thất bắc giúp làm tan máu bầm trong cơ thể nhanh chóng

Tìm hiểu về củ tam thất bắc

- Đối với củ tam thất bắc sẽ có hình ốc hay con quay, kích thước của củ phụ thuộc vào tuổi đời của chúng cho nên càng trồng lâu càng nặng.

- Củ tam thất bắc dài 3 đến 5cm và đường kính khoảng 1 đến 2cm thì sẽ có được tuổi đời từ 3 đến 5 tuổi.

- Loại củ này thường có da sần sùi, nhiều mấu không được phân nhánh, chiều dọc có nhiều vết hằn nếu chưa được sơ chế sẽ giống rễ nhân sâm.

- Màu sắc chủ yếu là màu nâu xám, xám đen hoặc là màu đen, thịt củ thường rất đặc, có màu xám thường khô rất nặng và chắc.

Thành phần dược tính của tam thất bắc

- Tam thất bắc sẽ chưa các notoginsenosid, gensenosid.

- Khoảng 0.9% các dencichin có khả năng cầm máu rất tốt

- Các acid hữu cơ như palmitic, nonanoic, octanoic..

- Các acid amin như lysin, glutamic, aspartic

- Các loại tinh dầu tạo ra mùi thơm đặc trưng

Tam thất bắc giúp đánh tan các máu bầm trên cơ thể

- Công dụng của tam thất bắc thường rất hai chiều vừa có khả năng cầm màu làm đông các cục máu lại có thể thông máu, làm tan đi các cục máu bầm trong cơ thể. Đây là một điểm đặc biệt của loại thảo dược này.

- Đối với vấn đề thích tụ máu thật ra không quá nguy hiểm nếu như các khối máu tích tụ đó có được phần kích thước nhỏ. Tuy nhiên, khi các khối máu tụ lại chuyển sang kích thước lớn nó sẽ đè lên các dây thần kinh làm hạn chế đi các hoạt động của cơ quan trên cơ thể.

- Nếu bạn sử dụng các phương pháp tây y như hút, cắt, phẫu thuật để tiến hành loại bỏ đi các khối máu tụ lại vừa mang đến sự phức tạp lại có nguy cơ nguy hiểm rất cao.

- Cho nên tác dụng của tam thất bắc có thể hỗ trợ điều trị các cục máu đông này một cách hiệu quả nhất, phương pháp này vừa tạo nên sự an toàn lại không gây ra quá nhiều tác dụng phụ đối với sức khỏe.

Dùng tam thất bắc đúng cách nhất?

- Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 9g bột tam thất bắc chia ra làm 3 lần uống, mỗi lần chỉ cần uống khoảng 2 đến 3g.

- Bạn nên uống cách nhau khoảng thời gian là 6 đến 8 giờ thì phần dược tính bên trong củ tam thất bắc sẽ phát huy hiệu quả.

- Phương pháp này hiện nay được rất nhiều người áp dụng để điều trị bởi nó mang tính an toàn rất cao trong điều trị bệnh.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán tam thất bắc, cách sử dụng tam thất bắc, cong dung tam that bac, công dụng tam thất bắc, cu tam that bac, củ tam thất bắc, hoa tam thất, tac dung tam that bac, tác dụng tam thất bắc, tam that bac, tam thất bắc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status