Uống nước diệp hạ châu hàng ngày để phòng bệnh có nên không? Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Uống nước diệp hạ châu hàng ngày để phòng bệnh có nên không?

Tác dụng của diệp hạ châu

Từ xa xưa Đông Y đã chứng minh cây thuốc này có tính mát, vị đắng cho nên giúp mát gan, lợi tiểu, thanh nhiệt. Đặc biệt, tác dụng của diệp hạ châu mang lại đối với sức khỏe:

- Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan đặc biệt là bệnh viêm gan B

- Hỗ trợ điều trị sạn mật, sạn thận và sỏi bàng quang hiệu quả

- Làm mát gan, giúp giải độc, hạ men gan và giải độc gan tốt

- Hỗ trợ điều trị kiệt lỵ, ung độc, sốt rẻ, mụn nhọt và đau dạ dày

- Kích thích ăn uống ngon miệng hơn, giúp trung tiêu và lợi tiểu

- Ngoài ra, đây còn là vị thuốc điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.

Có nên uống nước diệp hạ châu hàng ngày để phòng bệnh hay không?

Đa số các cây thuốc nam không gây hại đối với sức khỏe người dùng tuy nhiên không phải lúc nào cũng đều có thể sử dụng được.

- Theo Đông Y cây diệp hạ châu không thuộc vào nhóm thuốc bổ chỉ là thuốc giúp điều trị bệnh. Cho nên mọi người chỉ nên sử dụng khi có bệnh tuyệt đối không nên uống hàng ngày chỉ để phòng bệnh. Mọi người nếu sử dụng diệp hạ châu cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ và nên khám lại thường xuyên.

- Một số trường hợp nên thận trong khi sử dụng:

+ Diệp hạ châu thường có tính mát nên không dùng cho những người có thể tỳ vị hàn hư đây là những người dễ bị đầy bụng, khó tiêu, sợ lạnh, đại tiện lỏng nát. Nếu sử dụng trong trường hợp này sẽ làm bệnh trầm trọng hơn trước đây mọi người dùng nữa.

+ Nhờ có tác dụng làm mát gan, lợi mật cho nên người bình thường nên uống diệp hạ châu thường xuyên đồng nghĩa với việc khiến gan mật của bạn bị sơ tiết nhiều hơn bình thường. Lâu ngày sẽ làm suy giảm một số chức năng gan thận của cơ thể.

+ Đối với người thể hàn nếu dùng thường xuyên và nhiều thì vô cùng nguy hại bởi diệp hạ châu không giúp cân bằng mà làm thể hàn bị nặng hơn. Khi cơ thể mất thể hàn sẽ sinh ra nhiều bệnh, giảm khả năng thụ thai ở phụ nữ, gây vô sinh cho đàn ông.

+ Diệp hạ châu tối kị đối với phụ nữ mang thai bởi đặc tính của cây thuốc này gây ra co mạch máu, tử cung, uống nhiều bị trụy thai. Nguy hại hơn, cây thuốc này phá huyết nếu dùng vô tội vạ, không mắc bệnh mà uống sẽ đổ bệnh nghiêm trọng.

+ Đối với việc sử dụng độc vị mà không phối hợp với các vị thuốc khác vô cùng nguy hại. Bởi cây chó đẻ răng cưa có tính phá huyết nên làm giảm hồng huyết cầu, làm suy giảm khả năng miễn dịch đối với cơ thể và đặc biệt có thể làm hạ huyết áp.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán diệp hạ châu, bệnh gan, chó đẻ răng cưa, cong dung diep ha chau, công dụng diệp hạ châu, diep ha chau, diệp hạ châu, tác dụng của diệp hạ châu, tac dung diep ha chau, tác dụng diệp hạ châu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status