Uống cây lạc tiên thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Uống cây lạc tiên thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cây lạc tiên gây tác dụng phụ không?

- Tác dụng cây lạc tiên mang đến đó là an thần, làm dịu thần kinh và chữa bệnh mất ngủ, khó ngủ, suy nhược thần kinh hiệu quả. Ngoài ra, giúp thanh nhiệt, giải độc, trị nóng trong người, làm mát gan và điều trị mụn nhọt, ghẻ lở hiệu quả.

- Y học cổ truyền chứng minh đây là cây thuốc rất tốt đối với sức khỏe. Hiện nay được phát triển và sinh trưởng bên ngoài tự nhiên nên không bị tác dụng của phân bón hoặc hóa chất sẽ rất an toàn khi sử dụng không giống những cây thuốc khác.

- Qua nghiên cứu của Y học hiện đại đã chỉ ra cây lạc tiên có chứa các hợp chất như Saponin, Flavonoid, Alcaloid rất tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt giúp làm mát gan, dịu các dây thần kinh nên điều trị bệnh mất ngủ tốt nhất làm cho ăn ngủ ngon giấc.

- Ngoài ra, trong cây lạc tiên cũng không tìm thấy hợp chất nào gây hại đối với sức khỏe nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Chính vì thế mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi không chứa phản ứng phụ đối với cơ thể.

- Tuy nhiên, dược liệu cây lạc tiên cần được mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng, tin cậy. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra những tác hại đối với sức khỏe nên mọi người nên tìm hiểu kĩ càng trước khi tiến hành mua.

Cách sử dụng cây lạc tiên đúng cách

Muốn tránh tác dụng phụ cây lạc tiên mang đến cho sức khỏe cũng cần sử dụng cây thuốc này đúng cách, đúng liều lượng quy định.

- Sắc nước uống: Sử dụng 20 - 30g lạc tiên nấu cùng với 600ml nước, để lửa nhỏ đun khoảng 20 phút chia đều uống trong ngày.

- Làm rau ăn: Mọi người có thể sử dụng lá và cành non lạc tiên đem luộc hoặc nấu canh để ăn trong ngày sẽ phát huy hiệu quả.

- Pha trà túi lọc: Sử dụng 2 gói trà túi lọc cây lạc tiên đem pha cùng với 200ml nước, mọi người uống trước khi ngủ khoảng 1 tiếng.

- Cao lạc tiên: Sử dụng 50ml cao lạc tiên đem pha cùng với 200ml nước ấm và uống trước khi ngủ để phát huy hiệu quả sử dụng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bệnh mất ngủ, cách sử dụng cây lạc tiên, cay lac tien, cây lạc tiên, công dụng lạc tiên, lạc tiên trị mất ngủ, tác dụng cây lạc tiên, tác dụng phụ cây lạc tiên

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status