Uống cà gai leo thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Uống cà gai leo thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thành phần hóa học của cà gai leo

- Gồm 2 chất chính là Glycoalcaloid và Ancoloit có khả năng bảo vệ tế bào gan rất tốt, kìm hãm và làm âm tính virus viêm gan. Từ đó ngăn chặn quá trình sơ gan, dùng điều trị các bệnh về gan.

- Trước khi sử dụng cà gai leo nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng để đạt được hiệu quả cao nhất khi chăm sóc và điều trị bệnh.

Tác dụng của cà gai leo

Với những hợp chất hóa học trong cây thuốc này mang đến những tác dụng của cà gai leo đối với sức khỏe như:

- Vị thuốc bảo vệ các tế bào gan, giúp tiêu diệt virus viêm gan B, hạ men gan về mức cân bằng

- Giảm đâu nhức xương khớp, tê thấp

- Chữa ho gà, hen suyễn

- Trị sâu răng, chảy máu chân răng, chữa rắn cắn

- Giải rượu bia nhanh chóng 

Uống cà gai leo thường xuyên có ảnh hưởng sức khỏe không?

- Tại nhiều nghiên cứu về cây cà gai leo để làm thuốc chống viêm, ức chế sự phát triển xơ gan đã đưa ra tác dụng chống viêm, ngăn chặn sự phát triển xơ gan, chống oxy hóa.

- Những nghiên cứu này đã áp dụng cho bệnh nhân mắc viêm gan B, kết thúc quá trình các bệnh nhân đều không có tác dụng phụ.

- Một số triệu chứng thường thấy của bệnh như vàng da, đầy bụng, chướng hơi, ăn uống khó tiêu đều biến mất.

- Nhiều công trình nghiên cứu khoa học chỉ ra sản phẩm cà gai leo không có độc, không có tác dụng phụ đối với sức khỏe. Không gây ảnh hưởng chức năng gan, dạ dày, thận như ở các loại thuốc tây.

- Uống cà gai leo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây ra tác dụng phụ. Nếu dùng thường xuyên giúp bảo vệ lá gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan và hạ men gan.

Lưu ý khi sử dụng cà gai leo

- Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên cho dùng vì trong thành phần có chứa hàm lượng một số chất không tốt cho trẻ nhỏ.

- Muốn ngăn chặn tác dụng phụ cà gai leo thì phụ nữ mang thai, cho con bú không nên dùng. Nếu có nhu cầu nên gặp bác sĩ để tư vấn.

- Không lạm dụng cây thuốc này để chữa bệnh, làm đẹp vì việc làm dụng không gây tác dụng như mong muốn mà còn ảnh hưởng sức khỏe.

- Người đang điều trị thuốc Tây y không tự ý bỏ thuốc để sử dụng cà gai leo. Nên kết hợp 2 phương pháp giúp phát huy công dụng chữa bệnh.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

cà gai leo, su dung ca gai leo, sử dụng cà gai leo, tác dụng cà gai leo, uống cà gai leo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status