Trinh nữ hoàng cung vị thuốc hỗ trợ điều trị u xơ tử cung tốt nhất

Thành phần hóa học của trinh nữ hoàng cung

- Qua một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh trinh nữ hoàng cung có chứa khoảng 32 loại chất Alkaloid chủ yếu là các Crinafolin, Crinafolidin giúp ức chế, kháng khuẩn và chống lại sự phát triển một số tế bào gây khối u.

- Các hợp chất này gây tác dụng lên trên tế bào T-Lymphocyte cũng như một số chất có tác dụng kháng khuẩn cùng một số hợp chất bay hơi, Acid hữu cơ, Aldehyd, Glucan B, Glucan A, các hợp chất Terpen rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung điều trị u xơ tử cung

Với những hợp chất quan trọng như trên thì tác dụng của trinh nữ hoàng cung rất tốt đối với việc điều trị u xơ tử cung.

- Từ lâu dân gian đã dùng nước sắc của lá trinh nữ hoàng cung để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung rồi. Đây được xem là một căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay, chiếm khoảng 18 - 20% đối với các căn bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

- Đặc biệt căn bệnh này lại thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi từ 30 - 35 và những người đã sinh con. Theo nghiên cứu nó sẽ xảy ra sau một thời gian kể từ lúc có thai giai đoạn cuối nên mọi người cần chú ý để bảo vệ mình tốt hơn.

- U xơ tử cung chính là những khối u phát triển mạnh ở thành tử cung, nếu được phát hiện sớm và điều trị thì không gây nguy hiểm gì. Nếu không phát hiện sớm gây đau bụng, sinh non, khó thụ thai, viêm nhiễm, dễ sẩy thai, viêm nhiễm

- Một số triệu chứng của bệnh như kinh nguyệt thất thường, lượng kinh cũng như thời gian kéo dài, bụng dưới xuất hiện các cục nhỏ và âm đạo vẫn thường tiết ra các huyết trắng. Tuy nhiên, trinh nữ hoàng cung chữa u xơ nhờ các hoạt chất làm giảm kích thước các khối u thích hợp với người có nguy cơ hoặc đang điều trị bệnh.

Cách sử dụng trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung

Với những công dụng tuyệt vời như trên mọi người nên sử dụng trinh nữ hoàng cung đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất.

- Sắc nước uống: Sử dụng 50 - 70g trinh nữ hoàng cung đem sắc cùng với 1 lít nước để uống hàng ngày. Mọi người nên chia thành 3 đợt uống và mỗi đợt kéo dài 7 ngày, nên nghỉ 7 ngày giữa 2 đợt.

- Kết hợp các dược liệu quý: Sử dụng 20g trinh nữ hoàng cung khô, 20g hạ khô thảo, 12g rễ cỏ xước, 8g hoàng cầm, 8g dây cam thảo đem sắc 1 ngày 1 thang.

- Ngoài ra, sử dụng 20g trinh nữ hoàng cung, 12g ích mẫu, 20g huyết giác, 20g ngải cứu, 20g lá sen tươi, 6g cam thảo dây đem sắc uống 1 ngày 1 thang.

bán trinh nữ hoàng cung bệnh ung thư cách sử dụng trinh nữ hoàng cung công dụng trinh nữ hoàng cung tác dụng của trinh nữ hoàng cung tác dụng trinh nữ hoàng cung trinh nữ hoàng cung trin nu hoang cung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.