Tinh dầu tràm mang lại những công dụng tuyệt vời gì đối với trẻ sơ sinh

Tinh dầu tràm chống cảm lạnh, tránh ho, tránh gió

- Khi thời tiết chuyển lạnh các mẹ nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm cho các bé sẽ giúp giữ ấm cơ thể, chống cảm, chống ho rất tốt.

- Thoa dầu tràm lên cơ thể bé hoặc vùng thái dương, lòng bàn chân sau khi tắm, trước khi ra ngoài vào trời lạnh. Chỉ cần pha loãng tinh dầu tràm vào nước ấm rồi thoa lên người bé kết hợp cùng massage nhẹ nhàng.

- Phương pháp này giúp làm ấm người trẻ nhưng không có tính nóng có thể đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe mẹ và bé.

- Tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh nên massage lòng bàn chân để đeo tất đi ngủ giúp bé được ấm hơn. Đặc biệt, còn giúp bé cứng cáp hơn so với bình thường.

Tinh dầu tràm giúp kháng khuẩn

- Tinh dầu tràm có khả năng kháng khuẩn là một trong những tính ưu việt tốt nhất của sản phẩm này. Chỉ cần nhỏ vài giọt vào chén nước ấm rồi thấm bông gòn cùng chút tinh dầu tràm để ở góc sẽ giúp bầu không khí sạch, tinh khiết.

- Ngoài ra, còn có hương thoang thoảng sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu với trẻ. Tinh dầu tràm còn có khả năng ức chế các loại virus và phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.

Tinh dầu tràm chống và trị muỗi

- Khi thoa tinh dầu tràm lên làn da của bé sẽ tránh được việc bị muỗi cắn chỉ cần cho bé tắm với tinh dầu tràm là được vừa đơn giản lại an toàn.

- Nếu như bé nhà bạn bị muỗi cắn thì thoa tinh dầu tràm nguyên chất lên các vùngjmuỗi cắn sẽ giảm chứng sưng, đau, ngứa nhanh chóng.

Tinh dầu tràm chống đầy hơi, khó tiêu

- Nếu bé nhà bạn bị đầy hơi có thể lấy ít tinh dầu tràm cho vào tay rồi massage nhẹ nhàng lên vùng bụng sẽ giúp bé giảm chứng đầy hơi rất nhanh.

- Những gia đình sống tại vùng ven sông hay vùng quê gió rất lạnh thì công dụng tinh dầu tràm sẽ giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe.

Tinh dầu tràm ức chế loại virus cúm H5N1

- Bên trong tinh dầu tràm đã tìm thấy một loại hợp chất có khả năng kháng khuẩn đó là a-Terpineol cho nên có khả năng ức chế virus cúm H5N1

- Cho nên, xông tinh dầu tràm sẽ giúp phòng chống loại virus này xâm nhập vào cơ thể trẻ và cả nhà để bảo vệ trẻ tốt nhất.

bán tinh dầu tràm bệnh ngoài da cách sử dụng tinh dầu tràm công dụng tinh dầu tràm tac dung tinh dau tram tác dụng tinh dầu tràm tinh dau tram tinh dầu tràm tinh dầu tràm đuổi muỗi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.