Tìm ra được vị thuốc khắc tinh mới dành cho bệnh nhân gan

Hiện nay, các trường hợp mắc bệnh gan khá phổ biến, nhất là sự thay đổi thói quen ăn uống khiến tỷ lệ mắc bệnh viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ ngày càng gia tăng. Bệnh rất khó phát hiện và gây ra nhiều biến chứng cực kì nguy hiểm. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra được một vị thuốc khắc tinh mới dành cho bệnh gan chỉ từ thảo dược thiên nhiên.

Bệnh gan khó phát hiện sớm và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

- Trong giai đoạn đầu của bệnh gan sẽ không có biểu hiện gì khác thường, đặc biệt là nhiễm virus viêm gan B nên bệnh nhân không biết mình bị mắc bệnh. Có nhiều trường hợp mắc bệnh gan từ 3 - 5 năm mới phát hiện và thậm chí trên 10 năm mới chẩn đoán chính xác.

- Khi đã muộn thì bệnh rất khó điều trị và còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Một số ít thì từ 3 - 6 tháng đã chuyển thành xơ gan, ung thư gan do quá trình hoại từ gan xảy ra nhanh.

- Tuy nhiên, nếu phát hiện ra các dấu hiệu này thì cần phải có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời như bề mặt móng tay lồi lõm, sắc mặt vàng, da dẻ nhợt nhạt, đỏ ở vùng mũi, đau toàn bộ vùng bụng hoặc phần hạ sườn bên phải,...

Vị thuốc cứu tinh dành cho bệnh gan từ thảo dược thiên nhiên

- Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được một loại thảo dược thiên nhiên được xem khắc tinh của bệnh gan, đó chính là cây an xoa. Bởi trong thành phần của cây thuốc này có chứa các hoạt chất ancaloid, flavanoid, nhiều enzyme,...rất đặc hiệu cho bệnh gan.

- Do đó, có thể sử dụng các bài thuốc từ cây an xoa để hỗ trợ điều trị viêm gan B, C, men gan cao, gan nhiễm mỡ và thậm chí cả ung thư gan. Đồng thời, còn giúp tăng cường chức năng gan, đào thải độc tố ra ngoài và bảo vệ gan một cách tốt nhất.

- Thông thường, dân gian thường dùng khoảng 100g cây an xoa đã phơi khô, sao vàng và hạ thổ sắc cùng 1 lít nước. Sắc cạn còn khoảng 0,8 lít và chia thành nhiều lần uống trong ngày.

- Trong trường hợp bệnh gan nặng hơn thì có thể kết hợp cùng các vị thuốc nam khác như cây xạ đen, bán chi liên, rễ cây mật nhân, cà gai leo,...để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Hiện nay, Vườn Thuốc Nhà Bạn cung cấp cây an xoa đảm bảo 100% từ thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản và giá cả phải chăng. Bạn có nhu cầu mua hàng thì hãy liên hệ qua số điện thoại là 0938 541 567( Anh An).

bán cây an xoa bệnh gan cay an xoa cây an xoa cây an xoa trị bệnh gan cong dung cay an xoa công dụng cây an xoa tac dung cay an xoa tác dung cây an xoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.