Thuốc xông nhà và một số thành phần chính làm ra loại thuốc này

Tại sao nên dùng thuốc xông nhà

- Khi khai trương các cơ sở làm việc hoặc dọn về nhà mới cần xông nhà để tẩy được những uế khí cho căn nhà mới của bạn.

- Khi mới xây dựng xong ngôi nhà vẫn phảng phất những luồng khí xấu từ các vật liệu xây dựng hoặc các loại phong long từ thợ xây dựng để lại. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến bạn hoặc cuộc sống gia đình.

- Trong cuộc sống của bạn vẫn thường xuyên gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn, gia đình bạn thường xuyên lục đục.

- Công việc làm ăn buôn bán ngày càng sa sút, gặp phải các sự cố hay những điều không may mắn liên tục kéo đến thường xuyên.

- Thuốc xông nhà sẽ giúp tiêu trừ đi những ám khí, phong long do các khách hoặc người khác để lại trong nhà. Đây được xem là một trong những cách xả xui hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại được sự may mắn.

Thành phần chính của thuốc xông nhà

- Từ lâu nhân dân ta đã biết dùng bồ kết hoặc trầm hương để sử dụng trong đời sống tâm linh của người Việt. Thông qua một số cách xông nhà bằng việc đốt trầm hương hoặc xông nhà bằng các loại bồ kết.

- Tuy nhiên, thành phần chính của thuốc xông nhà hiện nay vẫn sử dụng trầm hương, bồ kết và kết hợp thêm một số vị thuốc bắc. Được bào chế theo phương pháp Đông Y gia truyền từ lâu đời của dân tộc ta.

- Việc kết hợp này sẽ giúp tạo nên một hương thơm đặc trưng giúp cho việc xua tan những ám khí, uế khí, lấy lại được sự may mắn cho gia chủ. Có thể hoàn toàn yên tâm bài thuốc thuốc xông nhà này không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công dụng của thuốc xông nhà

- Tác dụng của thuốc xông nhà không chỉ liên quan đến vấn đề phong thủy mà cả tâm linh có thể giúp bạn hóa giải đi những khí xấu do không đúng phong thủy.

- Dùng thuốc xông nhà sẽ giúp cho việc tẩy uế khi mới dọn về nhà mới, chuyển nhà, khai trương công ty, cửa hàng, bắt đầu các công việc kinh doanh. Từ đây giúp gia đình trở nên bình an, êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

- Xua tán đi những uế khí, phong long và rủ bỏ đi những điều không may mắn đã xảy đến với ngôi nhà của bạn để mang lại sự may mắn.

- Đặc biệt sử dụng thuốc xông nhà còn giúp cho việc thay đổi vận khí, lấy lại sự may mắn và yên ổn đối với gia đình, công việc làm ăn tốt hơn.

bán thuốc xông nhà tác dụng của thuốc xông nhà thành phần của thuốc xông nhà thuoc xong nha thuốc xông nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.