Thuốc xông nhà và cách sử dụng đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Thuốc xông nhà và cách sử dụng đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả

Cách sử dụng thuốc xông nhà 

Thông thường khi sử dụng thuốc xông nhà sẽ dùng theo 2 trường hợp khác nhau và phương pháp dùng cũng khác nhau như:

Tẩy uế khi làm lễ nhập trạch ngôi nhà mới, khai trương cửa hàng

- Mọi người chuẩn bị một chiếc nồi hoặc chiếc chậu than nhỏ sau đó quạt than lên cho cháy đỏ nhưng không nên để cho than cháy.

- Bạn đi đóng hết tất cả các cửa trong ngôi nhà lại sau đó xé gói thuốc xông nhà, rắc từ từ lên trên than cho đến khi khói bốc lên nhưng đừng để cháy hết lên là được.

 - Mọi người bưng đi khắp mọi nơi trong ngôi nhà để cho làn khói có thể tỏa đều ra khắp ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể đổ thuốc xông nhà thành hình núi nhô lên của một chiếc đĩa sứ nhỏ rồi đốt cháy lên phần thuốc xông lên.

- Khi đã xông khắp ngôi nhà bạn có thể mở tất cả các cửa ra, để chậu than ở trung tâm gian phòng khách rồi bật quạt lên để khói bay hết ra hết bên ngoài ngôi nhà.

- Khi nhìn thấy bài thuốc xông nhà đã cháy gần tàn bạn đem đổ ra ngã ba con đường, đi thẳng về nhà không được quay đầu lại đâu nhé.

Xông phong long, tẩy uế cho mỗi thành viên 

- Mọi người cũng tiến hành làm tương tự như ở trên tuy nhiên khi đã xông nhà xong đặt chậu than đựng thuốc xông nhà ở trung tâm phòng.

- Sau đó từng thành viên ở ngôi nhà của bạn sẽ bước lần lượt qua đối với nữ là 9 lần còn đối với nam là 7 lần. Tác dụng của thuốc xông nhà sẽ giúp xông phong long, tẩy uế cho từng thành viên trong nhà.

Lưu ý khi sử dụng thuốc xông nhà

Muốn thuốc xông nhà phát huy tốt hiệu quả khi dùng mọi người cũng nên lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

- Tốt nhất nên xông vào khoảng thời điểm từ 18h00 - 19h00 hoặc khoảng thời gian trước 23h00 của ngày Trực Trừ.

- Khi tiến hành xông nhà cần nắm bắt quy tắc đó là xông từ bên trong ra bên ngoài, từ trên xuống dưới và xông kỹ những nơi dễ ẩm mốc, các góc tường hứng nước mưa nhiều.

- Khi thấy thuốc đã bắt đầu tỏa ra làn khói mọi người sẽ đọc:"Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, những người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán".

- Trường hợp sử dụng thuốc xông nhà rất nhiều nên khi xông cần bật đèn lên để tăng được lượng nhiệt khí, dương khí trong ngôi nhà.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán thuốc xông nhà, cách sử dụng thuốc xông nhà, thuoc xong nha, thuốc xông nhà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status