Thuốc xông nhà thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

Những trường hợp nên sử dụng thuốc xông nhà

Tác dụng của thuốc xông nhà mang đến cho con người rất phong phú nó có thể thay đổi vận khí và xua tán uế khí một cách hiệu quả nhất:

- Khi cúng nhập trạch về ngôi nhà mới, nhà tự xây dựng đây được xem là một trong những lễ quan trọng đối với nghi thức cổ truyền người Việt. Bởi cần tẩy uế ngôi nhà trong ngày nhập trạch khi nhà mới xây dựng.

- Trong buổi lễ khai trương các công ty, cửa hàng, cơ sở làm việc nên dùng thuốc xông nhà để có thể thay đổi được vận khí. Ngoài ra, còn có thể xóa bỏ những khí xui và mang lại những luồng khí mới và tốt đẹp hơn đến ngôi nhà.

- Khi chuyển về ngôi nhà thì gia đình sẽ bắt đầu cuộc sống mới nếu muốn sống thuận hòa, tốt lành và xua đi những khí xấu, tận dụng những khí tốt và bỏ đi những khí tiêu cực thì cần dùng đến thuốc xông nhà sẽ xua tan những khí chướng tích tụ lâu trong nhà, loại bỏ các côn trùng.

- Nếu trong cuộc sống, kinh doanh buôn bán gặp những vấn đề không may, thô lỗ hoặc làm ăn thất thoát. Đa số mọi người nghĩ đến việc bị ám khí hay còn gọi là phong long, khách khứa để lại, ám khí người khác.

- Trong cuộc sống không chỉ có những yếu tố phong thủy mà còn cả thế giới tâm linh phản phất trong gia đình. Những phong long hợp với giá chủ hoặc phá phách gây cản trở cuộc sống tốt nhất mọi người nên dùng các bài thuốc xông nhà để thay đổi mọi thứ.

- Cách khắc phục tốt nhất chính là dùng tới thuốc xông nhà để xông toàn bộ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Loại thuốc này sẽ tẩy uế khí và xua chính uế khí của bản thân bạn và loại bỏ đi những sự xui xẻo mang đến cát tường cho gia đình, công việc kinh doanh.

Cách sử dụng thuốc xông nhà

Với những trường hợp như trên thì mọi người nên sử dụng thuốc xông nhà để mang đến những may mắn mới cho bản thân và gia đình.

Trong lễ cúng nhập trạch

- Đổ thuốc xông nhà từ từ vào lửa than thì thuốc sẽ âm ỉ tạo nên mùi thơm và dùng khói xông đó để xông mọi nơi theo ý thích.

- Mọi người còn có thể đổ thành hình núi nhô lên trên đĩa sứ nhỏ rồi đốt cháy bột đến khi bột cháy sẽ sử dụng làn khói hơ mọi ngóc ngách nhà.

Tẩy uế nhà, phong long cho các thành viên

- Mở cửa sổ và cửa ra vào để khói lan tỏa khắp nơi, đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên bước qua. Trường hợp dùng thuốc xông nhà rất nhiều nên mọi người cũng cần chú ý hơn nữa.

Đối với nữ là 9 lần còn nam 7 lần sẽ giúp tẩy uế khí cho các thành viên và đặt đĩa trước cửa nhà đến khi bột cháy hết đem đổ ra đường, đi thẳng không nên quay đầu lại. Nên đốt từ 18h - 19h hoặc trước 23h ngày Trực Phá và Trực Trừ.

bán thuốc xông nhà cách sử dụng thuốc xông nhà thuoc xong nha thuốc xông nhà trường hợp dùng thuốc xông nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.