Thuốc xông nhà giúp thay đổi vận khí của ngôi nhà bạn tốt nhất Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Thuốc xông nhà giúp thay đổi vận khí của ngôi nhà bạn tốt nhất

Thành phần chứa trong thuốc xông nhà

- Trong thuốc xông nhà chứa nhiều vị thuốc Bắc nguyên nhân được Đông Y bào chứa theo phương pháp gia truyền.

- Cho nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm rằng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ngược lại còn mang đến sự may mắn cho gia chủ, làm không khí ngôi nhà luôn trong sạch.

Khi nào sử dụng thuốc xông nhà?

- Khi mới làm nhà mới mà cuộc sống gặp nhiều vấn đề, sự cố xui xẻo 

- Vừa khai trương cửa hàng kinh doanh, buôn bán, các công ty

- Khi kinh doanh buôn bán thời gian dài gặp chuyện không như y muốn

- Thang thuốc xông nhà còn dùng khi kinh doanh sa sút, doanh số kém.

Tác dụng của thuốc xông nhà

Khi bạn hoặc gia đình gặp phải một hoặc các vấn đề nêu trên thì việc sử dụng thuốc xông nhà sẽ là cách tốt nhất. Bởi một số tác dụng mà loại thuốc này mang đến:

Khi dọn nhà mới, khai trương

- Nếu dọn nhà mới thì các gia chủ nên chọn những ngày lành tháng tốt, dùng nhang đèn và mâm ngũ quả để cúng mong cầu sự may mắn từ thần linh cho gia đình trước khi vào nhà mới.

- Cho nên các thầy sẽ xem theo tuổi tác, cung mạng và sử dụng thuốc xông nhà để thay đổi những vận khí mới cho gia chủ nên mọi người cũng nên chú ý.

Thay đổi vận khí làm ăn buôn bán

- Đối với kinh doanh buôn bán thì việc làm ăn gặp chuyện không may theo phong thủy chính là do tà khí người khác u ám, ảnh hưởng trực tiếp đến vận may ngôi nhà của mình. Dân gian vẫn thường gọi hiện tượng này chính là phong long.

- Muốn khắc phục bạn nên dùng bài thuốc xông nhà cho ngôi nhà của mình hoặc xông các cơ sở kinh doanh để nhằm thay đổi đi sự xui xẻo của bản thân.

Cách sử dụng thuốc xông nhà

Đối với mọi người khi muốn sử dụng loại thuốc này thì nên tiến hành theo những hướng dẫn chúng tôi đưa ra dưới đây cho từng trường hợp

Lễ cúng nhập trạch 

- Mọi người nên xông nhà bằng cách đổ thuốc xông nhà từ từ vào bên trong lửa than, lúc này thuốc sẽ cháy âm ỉ rồi tạo ra mùi thơm. Mọi người còn có thể dùng khói xông mọi nơi dựa vào ý thích riêng.

- Mọi người còn có thể đổ thành dạng hình núi nhô lên trên rồi cho vào đĩa sứ nhỏ, tiến hành đốt cháy bột từ từ đến khi bột đã cháy và tỏa khói thì đem đi hơ khắp mọi nơi hoặc ngóc ngách trong nhà mình.

Tẩy uế nhà, trừ phong long

- Mọi người có thể mở các cửa sổ và cửa ra vào để khói có thể lan truyền bên trong nhà. Đến khi hoàn tất thì đặt đĩa ngay phòng khách, các thành viên trong nhà bước qua đối với nữ là 9 lần còn nam là 7 lần sẽ giúp tẩy uế khí các thành viên trước khi vào nhà.

- Cách dùng thuốc xông nhà này còn đặt chiếc đĩa bột xông đó trước cửa nhà, đến khi thấy bột cháy tàn hết. Đem đổ ra ngã ba con đường, mọi người nên đi thẳng và không quay đầu lại. Thời gian thích hợp nhất đó là từ 18h - 9h hoặc trước lúc 23h ngày Trực Phá và Trực Trừ.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán thuốc xông nhà, cách sử dụng thuốc xông nhà, tác dụng thuốc xông nhà, thuoc xong nha, thuốc xông nhà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status