Thuốc xông nhà

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
50.000₫

Tìm hiểu đôi nét về thuốc xông nhà

- Thuốc xông nhà thường được xuất xứ ở một số tỉnh phía Bắc nước ta như là Yên Bái, Lào Cai, Hà Bắc hay Quảng Ninh.

- Đa số các loại thuốc này đều có xuất xứ hết sức rõ ràng, được đóng gói cẩn thận trước khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm.

- Mọi người vẫn thường sử dụng để tẩy uế cho ngôi nhà mình ở, xua tán đi những tà khí có thể gây hại đến cho ngôi nhà của mình.

- Mọi người có thể yên tâm dùng mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng bởi được làm bằng những thành phần rất tốt.

Thành phần chính của thuốc xông nhà

- Nếu như trước đây đa số mọi người đều biết đến việc sử dụng các loại bồ kết hay trầm hương trong việc xông nhà của người Việt trong vấn đề tâm linh.

- Đến với thuốc xông nhà của chúng tôi vẫn được kết hợp bởi trầm hương, bồ kết cùng với một số vị thuốc bắc khác để có thể tạo ra thuốc xông nhà.

- Đặc biệt, được bào chế theo phương pháp Đông Y truyền thống nên sẽ tạo ra một mùi hương đặc trưng. Mùi hương này sẽ xua tan đi những uế khí, ám khí, lấy lại được sự may mắn đến cho gia chủ.

Một số công dụng của thuốc xông nhà mang lại

- Các loại thuốc xông nhà dùng để xông nhà, tẩy uế khi mới chuyển về ngôi nhà mới hay trong các dịp khai trương công ty, cửa hàng và bắt đầu cho công việc kinh doanh. Điều này giúp mang lại sự bình an, êm ấm đến cho gia đình, làm cho việc kinh doanh luôn suôn sẻ.

- Công dụng của thuốc xông nhà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cả vấn đề phong thủy lẫn tâm linh của người Việt. Khi dùng loại thuốc này sẽ hóa giải đi một số khí xấu do việc không đúng với phong thủy của cơ sở kinh doanh hay ngôi nhà và lấy lại những sự may mắn mới.

- Thuốc xông nhà còn có thể xua tan đi những uế khí hay các phong long còn phảng phất đâu đó bên trong nơi kinh doanh hoặc ngôi nhà. Từ đây có thể rũ bỏ đi những điều không may mắn đến với gia đình cũng như bản thân, mang đến sự may mắn mới cho gia chủ.

- Đối với việc sử dụng thuốc xông nhà còn giúp thay đổi đi những vận khí xấu đang tích tụ nơi làm việc hay ngôi nhà. Lấy lại sự yên ổn, may mắn cho gia đình rồi giúp cho công việc kinh doanh được diễn ra một cách suôn sẻ nhất cho nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

Những trường hợp nên sử dụng thuốc xông nhà

- Trường hợp sử dụng thuốc xông nhà ở các buổi lễ khai trương các công ty, cửa hàng hay cơ sở làm việc mới.

- Trong các buổi lễ cúng nhập trạch để chuyển đến những ngôi nhà mới, khi cúng mua xe mới.

- Khi trong gia đình có những chuyện lục đục, gây gỗ và cuộc sống không được êm ấm.

- Muốn thay đổi vận khí khi gặp những chuyện không may mắn, xui xẻo trong cuộc sống.

- Khi buôn bán ế ẩm, thường xuyên bị thô lỗ, bị ám khí hoặc phong long của người khác hoặc khách khứa để lại.

- Có người mới đi viếng đám ma, phụ nữ mới phá thai hoặc bị hư thai mới vào ngôi nhà.

- Ngoài những yếu tố phong thủy còn có thế giới âm linh hay phảng phất trong ngôi nhà.

Cách sử dụng thuốc xông nhà đúng cách

Sử dụng khi cúng nhập trạch 

- Chuẩn bị một chậu than đang cháy sau đó đổ thuốc xông nhà vào từ từ, thuốc sẽ cháy âm ỉ để tạo ra những mùi thơm khác nhau.

- Mọi người sử dụng làn khói này để xông mọi nơi trong ngôi nhà nhưng nhớ xông thật kĩ tránh bỏ sót bất cứ nơi nào trong ngôi nhà.

- Ngoài ra, có thể đổ thành dạng hình núi nhô lên của một chiếc đĩa sứ nhỏ, đốt cháy từ từ bột rồi đem làn khói đi hơ khắp nơi trong nhà.

Sử dụng khi muốn tẩy uế, trừ phong long cho thành viên

- Mọi người cũng sẽ làm tương tự như trên nhưng nhớ mở cửa sổ, cửa chính ra để làn khói có thể lan tỏa ra khắp ngôi nhà của bạn.

- Khi đã xông bài thuốc xông nhà xong đặt chiếc đĩa tại gian phòng khách, các thành viên sẽ bước qua đó đối với nữ là 9 lần còn nam là 7 lần.

Lưu ý khi sử dụng thuốc xông nhà

- Mọi người nên xông nhà vào khoảng thời điểm từ 18h đến 19h hoặc trước 23h của ngày Trục Trừ đây là khoảng thời gian tốt nhất.

- Sau khi xông xong đem đĩa bột xông nhà để trước cửa nhà, khi bột cháy gần hết đem đổ ra ngã ba đường, nhớ đi thẳng và không được quay đầu lại.

- Tiến hành xông nhà theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, bên trong ra ngoài, xông kỹ ở một số nơi dễ ẩm mốc hay ở các góc tường thường hứng nước mưa.

- Khi xông nhà tốt nhất hãy bật các đèn lên hết chính việc này sẽ giúp tăng được nguồn nhiệt khí cũng như dương khí của ngôi nhà: "Tống khứ các hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma củ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán".

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng thuốc xông nhà

Bác An sống tại Hà Nội cho biết

- Có một khoảng thời gian gia đình tôi thường xuyên xảy ra lục đục vì những chuyêện không đáng có, con cái và bố mẹ thường xuyên cãi vã với nhau. Lúc đó tôi đi gặp thầy cúng nhưng cũng không có chuyện người âm đi theo để phá gì hết.

- Tình cờ một người bạn tôi chỉ cho mua gói thuốc xông nhà để về sử dụng sẽ hóa giải đi những điều đó. Tôi có đặt mua mấy gói về dùng thử, tôi cũng tiến hành làm theo các bước hướng dẫn sử dụng chỉ trong vài lần gia đình tôi đã không còn lục đục nữa.

- Chính vì thế tôi có giới thiệu cho một số người quen biết dùng ai cũng khen hết, đặc biệt mùi hương của loại thuốc này khá dễ chịu. Nhà tôi còn dùng để xông nhà, loại bỏ đi các mùi ẩm mốc bám trong nhà nữa.

Chị Thảo sống tại Đồng Nai cho biết

- Vài tháng trước có một người hàng xóm của tôi mới bị sẩy thai xong có qua nhà tôi chơi. Sau khoảng thời gian đó nhà tôi thường gặp phải những chuyện xui xẻo đặc biệt trong việc buôn bán chồng tôi khiến nhà tôi ai cũng lo lắng hết.

- Tình cờ tôi có đọc được một thông tin giới thiệu về loại thuốc xông nhà này, tôi có mua về xông thử. Tôi tiến hành xông nhà khoảng 3 lần thì những điều xui xẻo cũng ít đi và công việc làm ăn của chồng tôi cũng tốt lại như trước.

- Tôi khá bất ngờ về công dụng của loại thuốc xông nhà này mang lại nên chắc chắn tôi sẽ ủng hộ cơ sở dài dài. Tôi chia sẻ thông tin này đến cho mọi người để ai gặp trường hợp giống như tôi có thể mua để dùng.

Địa chỉ mua bán thuốc xông nhà uy tín, chất lượng?

- Đối với những người có nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ bán thuốc xông nhà uy tín có thể đến ngay Vườn Thuốc Nhà Bạn. Đây được xem là một cơ sở chuyên cung cấp các loại thuốc nam cũng như các loại thuốc xông nhà.

- Các loại thuốc xông nhà tại cơ sở chúng tôi được bào chế hoàn toàn bằng những vị thuốc thiên nhiên. Chúng tôi đảm bảo không có trường hợp pha lẫn tạp chất nên rất an toàn đối với người sử dụng sản phẩm.

- Nếu quý khách hàng ở xa không đến các địa chỉ của chúng tôi để mua hàng được chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát nhanh. Khi quý khách nhận được hàng mới phải thanh toán sản phẩm, nếu hàng kém chất lượng được đổi trả.