Danh mục tin tức

THUỐC CHỮA VIÊM XOANG HIỆU QUẢ

Dịch cây giao Tâm Đức là một giải pháp đặc hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm xoang đặc biệt là các bệnh viêm xoang lâu năm, viêm xoang thể nặng, được y học cổ truyền dùng để hỗ trợ trị cho nhiều bệnh nhân và hiệu quả đạt được trên cả mong đợi.

DỊCH CÂY GIAO TÂM ĐỨC

 Bệnh viêm xoang mũi là gì?

Xét về bản chất, bệnh Viêm xoang mũi là tình trạng niêm mạc mũi xoang bị viêm, tổn thương (do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra) do vậy nó không thực hiện được các chức năng của mình. Lâu ngày gây ứ đọng các dịch nhầy bẩn, các dịch nhầy này bám ký sinh vào thành hốc xoang, dần dần lấp đầy hốc xoang, làm hẹp, tắc lỗ thông xoang dẫn đến viêm nhiễm tạo mủ trong các hốc xoang.

Các triệu chứng thường gặp ở bệnh viêm xoang mũi là: chảy dịch nhầy ra mũi hoặc xuống họng, có thể đau nhức các vùng xoang bị viêm, ngạt tắc mũi, ngửi kém hoặc mất mùi, mệt mỏi kinh niên…

Từ bản chất của bệnh viêm xoang mũi, chúng ta thấy để chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm xoang mũi thì phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

– Chuẩn đoán chính xác bệnh: Đây là yêu cầu hiển nhiên, nhưng thực tế không dễ, cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều bệnh có biểu hiện rất giống với bệnh viêm xoang mũi, bản thân bệnh viêm xoang mũi cũng có biểu hiện rất đa dạng, phong phú.

– Làm sạch các hốc xoang: Bất cứ một phương pháp điều trị viêm xoang mũi nào muốn đạt được hiệu quả thì trước hết phải đảm bảo làm sạch hoàn toàn các hốc xoang, phải dẫn lưu triệt để các dịch nhầy, dịch mủ ra ngoài.

– Phải khôi phục hoàn toàn hoạt động của niêm mạc xoang: Đây là một yêu cầu rất quan trọng quyết định bệnh viêm xoang mũi có khỏi hoàn toàn hay không. Dù có lấy sạch dịch mủ, nhầy bẩn trong các hốc xoang, nhưng nếu không khôi phục được hoạt động của niêm mạc xoang thì một quá trình tích tụ các dịch nhầy bẩn mới lại diễn ra, bệnh viêm xoang mũi lại tái phát.

– Lưu thông được đường thở: Để bệnh viêm xoang mũi không bị tái phát sau điều trị thì mũi xoang bắt buộc phải thông thoáng, không bị tắc nghẽn.

Dịch cây giao Tâm Đức là một giải pháp đặc hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm xoang đặc biệt là các bệnh viêm xoang lâu năm, viêm xoang thể nặng, được y học cổ truyền dùng để hỗ trợ trị cho nhiều bệnh nhân và hiệu quả đạt được trên cả mong đợi.

Dịch cây giao Tâm Đức được chiết xuất tinh chất từ cây giao tươi và thảo dược qúy hiếm khác có tác dụng hỗ trợ trị viêm xoang hiệu quả, cụ thể như sát trùng, diệt khuẩn, diệt nấm gây hại, đào thải nhanh dịch mủ, dịch mờn trong hốc xoang, giảm nhanh triệu chứng đau nhức, mệt mỏi ở mắt, nghẹt mũi, sổ mũi khôi phục lại lớp niêm mạc và chức năng của niêm mạc mũi, bảo vệ niêm mạc khỏi tác nhân gây hại bên ngoài.

Để sử dụng có hiệu quả người bệnh chỉ cần dùng sản phẩm dưới dạng thuốc xịt  Dịch cây giaoTâm Đức, không có gói thuốc bột như dịch cây giao y đức nhưng kết quả nó đem lại không kém gì dịch cây giao y đức. Đối với người lớn xịt thuốc 6 – 8 lần mỗi ngày khoảng tương đương 2h lại xịt 1 lần mỗi lần xịt 1 – 2 lần mỗi bên, đối với trẻ em dưới 12 tuổi dùng 4 lần mỗi ngày, xịt 1 lần mỗi bên, khi xịt chú ý ngửa mặt 45 độ để tinh chất thảo dược len lỏi đến các vùng hốc mũi và xoang, chỉ cần xịt từ 3 – 4 chai sẽ có hiệu quả, bảo đảm không tái phát.

http://thuocnamtaynguyen.com/dich-cay-giao-tam-duc

TAGS :

TRỊ XANG TÂM ĐỨC, TRỊ XOANG HIỆU QUẢ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: