Thực hư tin đồn hoa đu đủ đực giúp ngăn ngừa và điều trị căn bệnh ung thư

Thành phần hóa học của hoa đu đủ đực

- Trong hoa đu đủ đực này có chứa nhiều chất chống ung thư cực mạnh như carotenoid và lycopene. Đặc biệt còn chứa hợp chất isothiocyanates giúp tiêu diệt các khối u nhanh chóng.

- Ngoài ra, trong vị thuốc này còn chứa nhiều chất như phenol, axit gallic, beta-carotene và các chất oxy hóa đều có khả năng chống lại bệnh ung thư.

Tác dụng hoa đu đủ đực điều trị ung thư

Từ lâu cây thuốc này đã được biết đến trong các vị thuốc Đông Y. Hiện nay Y học hiện đại đã chứng minh được công dụng hoa đu đủ đực trong việc điều trị ung thư:

- Thành phần chứa trong hoa đu đủ đực rất đa dạng bao gồm các chất isothiocyanates có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư ruột kết, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày.

- Hợp chất isothiocyanates chứa trong loại hoa này còn có khả năng bảo vệ cơ thể, chống lại căn bệnh ung thư một cách hiệu quả nhất.

- Khi sử dụng các chất chiết xuất từ loại thảo dược này sẽ không gây độc tính có hại cho hệ tuần hoàn máu, các tế bào cơ thể và các tác dụng phụ. Tiêu diệt được các tế bào ung thư nhưng lại không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và các tế bào khỏe mạnh.

- Tránh được trường hợp tổn thương cơ thể người bệnh như khi sử dụng các loại thuốc Tây y thông thường cũng như việc tiêm hóa trị vào cơ thể. Như vậy tin đồn vị thuốc này có khả năng hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư là có thật không còn là tin đồn.

Cách sử dụng hoa đu đủ đực điều trị ung thư

Với những công dụng tuyệt vời mà loại thảo dược này mang đến trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư. Mọi người nên có cách sử dụng hoa đu đủ đực đúng cách, đúng liều lượng để phát huy tối đa hiệu quả:

- Nguyên liệu:

30g hoa đu đủ khô

500ml nước sôi.

- Cách làm:

Hoa đu đủ đực khô mua về bạn đem rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào ấm.

Thêm lượng nước chuẩn bị vào cùng sắc khi còn lại khoảng 300ml nước thì bạn có thể chia ra để uống trong ngày.

Đối với những người mắc bệnh nặng có thể kết hợp thêm với lá mãng cầu xiêm xay ra uống tăng cường việc chữa bệnh.

Lưu ý khi dùng hoa đu đủ đực

Muốn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng và không gây ra tác dụng phụ của hoa đu đủ đực đối sức khỏe cần lưu ý:

- Phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không dùng vì có thể gây sảy thai.

- Do khả năng thải độc cao cho nên khi đi ngoài phân sẽ có màu đen, rất hôi nhưng không ảnh hưởng gì đối với sức khỏe.

- Nên tìm mua loại hoa này ở các cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng.

ban hoa du du duc bán hoa đu đủ đực cách sử dụng hoa đu đủ đực công dụng hoa đu đủ đực hoa du du duc hoa đu đủ đực tac dung hoa du du duc tác dụng hoa đu đủ đực
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.