Tam thất bắc có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư đúng hay không? Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tam thất bắc có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư đúng hay không?

Thành phần dược tính của tam thất bắc

Hiện nay các công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra được trong trong củ tam thất bắc có chứa các thành phần dược chất quan trọng:

- Có chứa các hợp chất như notoginsenosid, gensenosid.

- Các acid hữu cơ như palmitic, nonanoic, octanoic..

- Các acid amin như lysin, glutamic, aspartic

- Khoảng 0.9% các dencichin có khả năng cầm máu rất tốt

- Các loại tinh dầu tạo ra mùi thơm đặc trưng.

Bệnh ung thư là gì?

- Ung thư là được xếp vào một căn bệnh có nguy cơ tỷ lệ tử vong cao, đây cũng là nhóm bệnh liên quan đến việc phân chia của các tế bào vô tổ chức.

- Các loại tế bào này có khả năng xâm lấn các mô khác thông qua việc phát triển trực tiếp các mô lân cận của cơ thể người.

- Nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư là sai hỏng các ADN, gây ra đột biến gen thiết yếu để điều khiển các quá trình phân bào. 

- Cho nên ngoài việc tiến hành hóa trị bằng các loại thuốc bạn có thể tiến hành uống tam thất bắc có hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả nhất.

Tác dụng của tam thất bắc điều trị ung thư

- Bên trong tam thất bắc đã tìm thấy một số chất có khả khả năng giảm tốc độ phát triển của các khối u trong cơ thể.

- Đồng thời, có khả năng gây ức chế sự di căn của một số tế bào ung thư, nhiều người mắc ung thư đều có chuyển biến tốt sau khi dùng tam thất bắc.

- Tam thất bắc sẽ giúp tăng tính nhạy cảm của tế bào ung thư cho nên lượng thuốc tây điều trị cũng sẽ giảm đi rất nhiều. Ít gây tác hại đối với sức khỏe của người bệnh, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều nghiên cứu cụ thể về vấn đề này.

- Bởi đối với căn bệnh ung thư thì việc dùng các thuốc đặc trị thì tác dụng của tam thất bắc giúp tăng tính nhạy cảm đối với các loại tế bào ung thư.

- Từ đây, việc sử dụng các loại thuốc đặc trị bệnh cũng sẽ giảm đi rất nhiều, ít gây hại đối với sức khỏe người bệnh.

- Tuy nhiên, tam thất bắc không thể thay thế hoàn toàn thuốc điều trị ung thư nên bạn không được lạm dụng. Tốt nhất bạn nên kết hợp dùng cả hai.

Sử dụng tam thất bắc đúng cách

- Củ tam thất bắc sau khi mua về bạn đem làm sạch sau đó xay thành dạng bột để có thể dễ dàng uống hơn.

- Sử dụng 5g bột tam thất bắc cho một lần uống, có thể uống cùng với nước ấm hay cho vào cháo loãng để dùng đều được hết.

- Tốt nhất bạn nên kiên trì uống thường xuyên sẽ phát huy tối đa hiệu quả mang lại trong việc điều trị bệnh ung thư.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0937 301 801 

Địa chỉ: P. Tân Lập, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng chuyển xuống: 1306 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0937 301 801( Chị Huệ)

TAGS :

bán tam thất bắc, bệnh ung thư, cách sử dụng tam thất bắc, cong dung tam that bac, công dụng tam thất bắc, củ tam thất, cu tam that bac, củ tam thất bắc, tac dung tam that bac, tác dụng tam thất bắc, tam that bac, tam thất bắc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status