Tác dụng phụ của lá mãng cầu xiêm đối với sức khỏe người dùng? Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tác dụng phụ của lá mãng cầu xiêm đối với sức khỏe người dùng?

Thành phần hóa học của lá mãng cầu xiêm

- Theo các nghiên cứu đã chỉ ra bên trong lá mãng cầu xiêm có chứa các acetogenin ức chế lên các khối u, có thể điều trị căn bệnh ung thư.

- Chứa một số chất như riboflavin, thiamine, axit ascorbic, axit amin, niacin, carbohydrate, sắt, canxi, phốt pho ngăn sự phát triển khối u.

Công dụng của lá mãng cầu xiêm

- Công dụng của lá mãng cầu xiêm rất tốt với người mắc cao huyết áp

- Hỗ trợ điều trị ung thư, làm chậm sự phát triển các tế bào ung thư

- Hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường một cách hiệu quả

- Hỗ trợ điều trị tình trạng chàm tay chân, chống viêm, kháng khuẩn

- Nâng cao sức đề kháng của cơ thể và sức khỏe đối với người dùng.

Lá mãng cầu xiêm có tác dụng phụ hay không?

- Theo các nghiên cứu đã chỉ ra được rằng việc sử dụng lá mãng cầu xiêm đối với sức khỏe chưa tìm ra được những tác dụng phụ đối với sức khỏe nếu dùng đúng cách, đúng liều lượng đã được quy định.

- Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp sử dụng quá liều lượng cho phép sẽ phản lại tác dụng và gây ra một số biến chứng khôn lường đối với sức khỏe mà mọi người nên biết như:

+ Đối với việc sử dụng quá liều lượng có thể dẫn đến hiện tượng buồn ngủ, buồn nôn cho nên mọi người nên lưu ý.

+ Nên thận trọng hơn khi sử dụng chung với các loại thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp khác vì có thể gây hại đến với cơ thể.

+ Chống chỉ định đối với những bệnh nhân mắc phải bệnh Parkinson vì có thể gây ra sự co bóp tử cung nhẹ cho nên hạn chế dùng.

+ Đối với những người dùng quá liều lượng lá mãng cầu xiêm gây ra sự thay đổi thần kinh, rất dễ gây ảo giác đối với người dùng.

Sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách

- Sử dụng 100g lá mãng cầu xiêm khô đem rửa sạch cho vào ấm sắc cùng với 1 lít nước, khi nước chuyển sang màu cánh gián có thể tắt bếp.

- Mọi người có thể để nước nguội sau đó chia đều nước ra để uống trong ngày, kiên trì dùng trong thời gian dài sẽ phát huy hiệu quả.

Lưu ý: Muốn tiết kiệm được thời gian sắc thuốc mọi người còn có thể mua các loại bột lá mãng cầu xiêm để pha uống. Vừa mang lại những tác dụng tốt nhất lại tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0937 301 801 

Địa chỉ: P. Tân Lập, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng chuyển xuống: 1306 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0937 301 801( Chị Huệ)

TAGS :

ban la mang cau xiem, bán lá mãng cầu xiêm, BỆNH UNG THƯ, cách sử dụng lá mãng cầu xiêm, công dụng lá mãng cầu xiêm, la mang cau xiem, lá mãng cầu xiêm, tác dụng lá mãng cầu xiêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status