Tác dụng của trinh nữ hoàng cung đối với sức khỏe người sử dụng

Thành phần hóa học của trinh nữ hoàng cung

- Qua một số công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng trong trinh nữ hoàng cung có chứa hợp chất Latisolin, Latisodin, Ancaloit mang đến những công dụng rất tốt đối với sức khỏe.

- Ngoài ra, đặc biệt trong cây thuốc này còn chứa hợp chất crinafolidin và crinatblin có khả năng hỗ trợ và điều trị được căn bệnh ung thư ở người sử dụng kể cả giai đoạn cuối.

Tác dụng của trinh nữ hoàng cung

Với những hợp chất như trên thì tác dụng của trinh nữ hoàng cung đã được cả Đông Y và Tây Y chứng minh và được thể hiện qua:

Tác dụng của trinh nữ hoàng cung theo Đông Y

- Hỗ trợ và điều trị ung thư cổ tử cung, u xơ

- Hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến

- Điều trị mụn nhọt, bướu cổ hiệu quả

- Cải thiện được bệnh viêm loét dạ dày

Tác dụng của trinh nữ hoàng cung theo Tây Y

- Thông qua một số nghiên cứu đã chứng minh được rằng cây thuốc này chứa khoảng 32 loại alkaloids ức chế các phân bào cũng như các thành phần tích cực khác. Hợp chất này có khả năng ức chế sự phát triển của một số khối u, hạn chế được sự di căn các tế bào ung thư.

- Một số thành phần khác trong cây thuốc này giúp cho người dùng có khả năng kháng khuẩn tốt nhất. Phòng ngừa cũng như hạn chế được một số căn bệnh ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung, u xơ một cách hiệu quả nhất.

Cách sử dụng trinh nữ hoàng cung

Với những công dụng tuyệt vời như trên, mọi người có thể sử dụng trinh nữ hoàng cung thường xuyên để mang đến hiệu quả tốt nhất.

- Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến: Sử dụng 50 - 70g trinh nữ hoàng cung đem sắc lấy nước uống hàng ngày theo lộ trình như dưới đây:

  • Tuần đầu tiên: Sử dụng 50 - 70g sắc lấy nước uống, ăn kèm 100g củ tam thất sống
  • Tuần thứ hai: Sử dụng 20 - 30g củ tam thất sống
  • Tuần thứ ba: Lặp lại giống tuần đầu tiên
  • Tuần thứ 4: Không sử dụng nước sắc trinh nữ hoàng cung nữa mà ăn củ tam thất sống.

- Hỗ trợ ung thư vú: Sử dụng 50 - 70g trinh nữ hoàng cung khô sắc lấy nước uống hàng ngày, dùng 5g lá tươi đem giã nát rồi đắp vào vùng có khối u sẽ nhanh mang lại hiệu quả.

bán trinh nữ hoàng cung bệnh ung thư cách sử dụng trinh nữ hoàng cung công dụng trinh nữ hoàng cung tác dụng của trinh nữ hoàng cung tác dụng trinh nữ hoàng cung trinh nữ hoàng cung trin nu hoang cung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.