Tác dụng của nấm ngọc cẩu trong việc tăng cường sinh lý phái mạnh

Thành phần hóa học của nấm ngọc cẩu

- Trong nấm ngọc cẩu có chứa hợp chất L - argininie mang đến tác dụng trong việc kích thích sản xuất ra các hormone tăng trưởng.

- Ngoài ra, còn chứa một lượng tinh bột, chất béo, tinh dầu, hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục và tiết ra lượng testosterone tự nhiên.

Nấm ngọc cẩu giúp tăng cường sinh lý

Theo Đông Y, tác dụng của nấm ngọc cẩu ngoài việc tăng cường chức năng sinh lý còn có thể dùng trong một số bài thuốc để bổ máu, bổ thận, chữa liệt dương, thông tiểu, đau nhức xương khớp, đau lưng, kích thích đường tiêu hóa. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tăng cường sinh lý sẽ được chứng minh dưới đây:

- Ở các đấng mày râu không có chức năng sinh lý nhưng khi sử dụng loại nấm thì trở nên phong độ như xưa. Được người dân tộc ví von một cách hài hước với cái tên nấm "tan cửa nát nhà" nếu ai sống tại miền núi phía Bắc chắc chắn cũng biết.

- Nhu cầu sinh lý của các quý ông là rất cần thiết nhưng do một số yếu tố di truyền cũng như khách quan thì theo thời gian nó sẽ bị giảm đi. Ngoài ra, ở một số người còn có triệu chứng mất hẳn đi nên việc sử dụng nấm ngọc cẩu rất quan trọng.

- Đối với phái nữ lượng estrogen được xem là sức sống của các chị em, nhưng khi nội tiết tố sinh lý ở phái nữ giảm dần. Nếu ngày càng ít sinh ra còn dẫn đến phát sinh ra nhiều bệnh tật, chuyện ham muốn chăn gối cũng sẽ giảm đi.

- Tuy nhiên, khi sử dụng loại nấm này thì được phục hồi một cách hiệu quả nhất, khả năng ham muốn cũng bắt đầu tăng cao và tăng cường sức khỏe một cách nhanh chóng. Nấm ngọc cẩu còn làm da dẻ chị em hồng hào, xóa tan các vết nám cũng như tàn nhang.

Cách sử dụng nấm ngọc cẩu tăng cường sinh lý phái mạnh

Thông thường cách sử dụng đối với các loại nấm ngọc cẩu được mọi người dùng theo 2 cách phổ biến đó là sắc nước uống và ngâm rượu:

Sắc nước uống

- Mỗi ngày sử dụng 30g nấm ngọc cẩu khô đem sắc cùng 1 lít nước trên ngọn lửa nhỏ đến khi còn lại khoảng 500ml nước thì có thể chia ra làm 2 - 3 lần uống.

- Mọi người có thể cho thêm 2 thìa mật ong rừng vào nước khi còn hơi ấm, việc này sẽ giúp vị thuốc được ngon, dễ uống hơn rất nhiều.

Ngâm rượu nấm ngọc cẩu

- Sử dụng 0.5 kg nấm ngọc cẩu, 1kg ba kích tím, 0.5kg dâm dương hoắc khô, 100g mỗi vị đương quy, sa sâm, cam thảo, đỗ trọng, đại táo.

- Ngâm các vị thuốc trên với 7 lít rượu trắng, tiến hành ngâm trong 2 - 3 tháng các bạn có thể sử dụng mỗi ngày 2 - 4 ly nhỏ vào sau bữa ăn.

bán nấm ngọc cẩu cách sử dụng nấm ngọc cẩu cong dung nam ngoc cau công dụng nấm ngọc cẩu nam ngoc cau nấm ngọc cẩu tac dung nam ngoc cau tác dụng nấm ngọc cẩu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.