Tác dụng của lá chùm ngây mang lại đối với sức khỏe người dùng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tác dụng của lá chùm ngây mang lại đối với sức khỏe người dùng

Lá chùm ngây được xếp vào một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ngoài ra, còn mang tới những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Thành phần dinh dưỡng của lá chùm ngây

- Lá chùm ngây rất giàu các loại axit amin chủ yếu là 18 axit amin trong đó có 8 axit amin là isoleucine, lysine, leucine, valine, phenylalanine, threonine, trytoyhan.

- Đặc biệt hàm lượng protein trong lá chùm ngây rất cao có thể sánh ngang với thịt cho nên được đánh giá rất cao về dinh dưỡng.

Tác dụng của lá chùm ngây

Nhờ chứa trong mình thành phần dinh dưỡng rất cao cho nên lá chùm ngây mang lại một số tác dụng đối với sức khỏe người dùng như:

Phòng ngừa bệnh loãng xương

- Nhờ hàm lượng canxi, magie rất cao cho nên lá chùm ngây chữa bệnh gì thể hiện qua việc được xếp vào một trong những loại thực phẩm tốt cho xương.

- Canxi là dưỡng chất rất tốt đối với xương, răng còn magie giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn do đó lá chùm ngây giúp phòng ngừa loãng xương, các bệnh về xương.

- Lá cây chùm ngây được đánh giá là thực phẩm rất tốt đối với trẻ nhỏ, người già và không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

- Với hàm lượng chất vitamin bên trong lá chùm ngây rất cao giúp cải thiện được chất lượng bữa ăn cho gia đình mình.

Phòng ngừa bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng

- Bên trong lá chùm ngây chứa khoảng 46 chất chống oxy hóa khác nhau đặc biệt là các vitamin C và vitamin.

- Các chất chống oxy hóa có khả năng trung hòa tác động tàn phá một số gốc tự do, bảo vệ con người khỏi bệnh ung thư, thoái hóa như chứng thoái hóa điểm vàng, xơ nang.

- Lá chùm ngây có tác dụng gì còn thể hiện qua việc kích thích tạo nên các tế bào mới để thay thế các tế bào cũ đã chết. 

Cách sử dụng lá chùm ngây 

Muốn phát huy tối đa công dụng lá chùm ngây mang lại mọi người nên có cách sử dụng đúng cách, đúng liều lượng quy định:

Sắc nước uống

- Sử dụng khoảng 20 - 30g lá chùm ngây khô đem rửa sạch với nước.

- Đun sôi khoảng 200ml nước rồi cho lá chùm ngây phơi khô vào, bạn để nguội sau đó đóng chai rồi cho vào tủ lạnh để uống dần.

Nấu canh chùm ngây

- Sử dụng khoảng 100g lá chùm ngây tươi đem rửa sạch với nước rồi dùng để nấu canh ăn hàng ngày sẽ rất tốt.

- Lá chùm ngây lợi sữa rất hiệu quả và đặc biệt rất tốt đối với những đối tượng là trẻ em suy dinh dưỡng nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán lá chùm ngây, cách sử dụng lá chùm ngây, cong dung la chum ngay, la chum ngay, lá chùm ngây, tac dung la chum ngay, tác dụng lá chùm ngây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status