Tác dụng của hoa hòe trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tác dụng của hoa hòe trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Thành phần dược tính của hoa hoè

- Qua nghiên cứu đã chỉ ra được bên trong hoa hòe có chứa các Flavonoid, nụ hoa chứa khoảng 35% rutin.

- Ngoài ra, còn có các bertulin, sophorin A, B, C, sophoradiol và các chất béo, galactomanan đều là hợp chất tốt cho sức khỏe.

- Đặc biệt, loại hoa này còn có vị đắng, tính hàn...

Thực trang bệnh tim mạch ở nước ta

- Căn bệnh tim mạch đang trở thành một trong những mối nguy hại trên thế giới cũng là một trong những nguyên nhân gây ra việc tử vong hàng đầu tại Anh, Mỹ, Canada.

- Tại Việt Nam căn bệnh tim mạch đang ngày càng phổ biến cho nên việc tiến hành điều trị không hề đơn giản. Tuy nhiên, nhân dân ta có truyền tai nhau một loại thảo dược đó là hoa hòe chữa bệnh rất tốt.

- Bệnh cao huyết áp và tim mạch cũng liên quan mật thiết đối với nhau cho nên việc điều trị bệnh cần phải được tiến hành sớm nhất.

Hoa hòe chữa bệnh tim mạch rất tốt

- Bên trong hoa hòe có tìm thấy một loại hợp chất đó là Glucid có khả năng co bóp tim rất tốt từ đây có khả năng hạ huyết áp rất tốt.

- Cho nên hiện nay việc sử dụng hoa hòe chữa cao huyết áp cũng như các bệnh tim mạch ngày càng phổ biến hơn trước rất nhiều.

- Hoa hòe còn có khả năng tạo ra độ bền tại thành mạch máu, tăng sự co bóp tại tim mạch và giúp giãn động mạch vành rất hiệu quả.

- Tác dụng của hoa hòe khô mang lại rất tốt cho nên bạn có thể uống để phòng ngừa căn bệnh tim mạch.

Cách sử dụng hoa hòe chữa bệnh

Pha trà hoa hòe

- Lấy một nhúm nhỏ hoa hòe cho vào bên trong một ấm nhỏ, chế chút nước ấm cho ngập hoa để tráng qua trà đi.

- Bạn đổ phần nước đó đi rồi cho thêm 150 đến 200ml nước sôi nóng vào đậy nắp lại đợi khoảng 3 đến 5 phút.

- Khi thấy hoa hòe chìm xuống dưới hết bạn có thể cho vào cốc để uống được rồi, thông thường trà hoa hòe sẽ có vị ngọt, màu vàng nhẹ và rất dễ uống.

Sắc nước hoa hòe

- Chuẩn bị 20 đến 30g hoa hòe đem rửa sạch cho vào ấm nấu thuốc cùng với 500ml nước.

- Nấu đến khi còn lại khoảng 300ml nước bạn có thể chắt ra để uống trong ngày.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán nụ hoa hòe, bệnh tim mạch, cách sử dụng hoa hòe, cong dung hoa hoe, công dụng hoa hòe, hoa hoe, hoa hòe, hoe hòe, nu hoa hoe, nụ hoa hòe, tác dụng của hoa hòe, tac dung hoa hoe, tác dụng hoa hòe

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status