Tác dụng của diệp hạ châu trong việc điều trị sỏi mật hiệu quả Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tác dụng của diệp hạ châu trong việc điều trị sỏi mật hiệu quả

Tác dụng của diệp hạ châu trong điều trị sỏi mật

Theo một số nghiên cứu đã chứng minh rằng trong cây thuốc này có rất nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe. Cho nên tác dụng của diệp hạ châu trong việc điều trị sỏi mật:

Hạn chế sự phát triển của sỏi mật

- Y học cổ truyền cho rằng cây thuốc này có tính mát, vị đắng, quy vào kinh gan và đởm cho nên có thể kích thích tiêu hóa, lợi mật rất tốt. Cho nên, được sử dụng nhiều ở các bài thuốc dân gian để chữa các bệnh gan mật, nhiễm trùng, mụn nhọt.

- Các loại dịch mật do gan sản xuất cho nên khi gan suy yếu sẽ làm giảm chất lượng và số lượng dịch mật, tăng nguy cơ hình thành sỏi mật. Trong các bài thuốc Đông y chữa trị căn bệnh sỏi mật cùng với các vị thuốc khác như diệp hạ châu.

- Với khả năng tăng cường một số chức năng về gan và lợi mật thì diệp hạ châu sẽ giúp ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của sỏi mật. Khi thấy một số triệu chứng của bệnh sỏi mật nên tiến hành điều trị sớm nhất để có thể trừ căn bệnh tận gốc.

Tăng vận động đường mật, ngăn ngừa biến chứng sỏi mật

- Tại một trường đại học Brazil đã nghiên cứu được cây thuốc này tăng khả năng vận động của đường mật, tăng kích thích cơ trơn đường mật. So sánh diệp hạ châu với Papaverin đã chứng minh cây thuốc này kích thích co trơn đường mật nhiều hơn Papaverin.

- Diệp hạ châu đắng giảm ứ trệ dịch mật từ đó ngăn ngừa một số biến chứng ở sỏi mật, hỗ trợ sự bào mòn và tăng khả năng tống xuất sỏi đi ra khỏi đường tiêu hóa một cách nhanh chóng. Chắc chắn tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

- Các ứ trệ dịch mật tham gia vào cơ chế sinh bệnh của sỏi mật, đặc biệt đem đến một số triệu chứng cũng như biến chứng của sỏi mật như viêm túi mật, viêm đường mật, hạ sườn phải. Cho nên mọi người cần phát hiện và tiến hành điều trị bệnh sớm nhất.

Bài thuốc trị sỏi mật từ diệp hạ châu

Với những công dụng tuyệt vời như trên thì việc sử dụng diệp hạ châu đúng cách, đúng liều lượng quy định là rất quan trọng.

- Sử dụng 8g diệp hạ châu, 50g quả sung khô, 10g lá vọng cách, 10g thổ phục linh, 10g hoa atiso, 20g đảng sâm, 10g nhân trần, 8g cam thảo, 12g nghệ vàng, 10g kê nội kim, 12g bạch truật, 8g râu ngô.

- Sắc các vị thuốc kia cùng 5 lát gừng tươi và 5 bát nước đến khi cạn còn lại khoảng 2 bát bạn chắt ra. Đun thêm 2 lần tương tự nhưng mỗi lần chỉ lấy 1 bát nước, đem trộn cùng 3 lần với nhau nấu đến khi còn 2 bát, chia đều uống.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bài thuốc từ diệp hạ châu, bán diệp hạ châu, bệnh gan, cong dung diep ha chau, công dụng diệp hạ châu, diep ha chau, diệp hạ châu, tác dụng của diệp hạ châu, tac dung diep ha chau, tác dụng diệp hạ châu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status