Tác dụng của cà gai leo mang lại đối với sức khỏe con người Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tác dụng của cà gai leo mang lại đối với sức khỏe con người

Tác dụng của cà gai leo giúp điều trị bệnh gan

- Khoa học đã chứng minh được cà gai leo có khả năng chống viêm, lượng antioxydant ức chế sự sao chép, làm âm tính virus viêm gan B và làm thuốc chữa bệnh viêm gan đặc biệt là là bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động.

- Cà gai leo chữa bệnh gan, ức chế các tế bào ung thư gan phát triển, tăng cường sự đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể, tiêu diệt các cholesterol xấu, bảo vệ tế bào gan khỏi chứng gan nhiễm mỡ nên rất được tin tưởng sử dụng.

- Công dụng chữa bệnh gan từ cà gai leo đã được rất nhiều nghiên cứu chứng minh đặc biệt phải kể đến các công trình thuộc viện dược liệu Trung ương. Tính đến thời điểm này đã có 2 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, 4 luận văn tiến sĩ....

Tác dụng của cà gai leo điều trị rắn cắn

- Các nghiên cứu đã chỉ ra được bên trong cà gai leo chứa các dược tính giúp ngăn chặn độc tố phát tán, hỗ trợ đào thải các loại độc tố ra bên ngoài cơ thể cho nên được người đi rừng sử dụng phổ biến trong việc giải độc do rắn cắn.

- Ngoài việc sử dụng cà gai leo trị rắn cắn muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn phác đồ điều trị chuẩn nhất.

Tác dụng của cà gai leo điều trị bệnh ho gà

- Ho gà rất hay gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông đây còn là căn bệnh truyền nhiễm bắt nguồn từ vi khuẩn Hemophillus Periusis. Căn bệnh này nếu không tiến hành điều trị sớm sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

- Để phòng ngừa điều trị chứng bệnh này người bệnh nên dùng một số loại thảo dược có khả năng kháng khuẩn, chống viêm như cà gai leo. Tác dụng của cà gai leo sẽ tiêu diệt, kìm hãm sự phát triển các vi khuẩn gây bệnh ho gà.

Tác dụng của cà gai leo giải bia rượu hiệu quả

- Nhờ chứa các hợp chất quý bên trong cà gai leo nên bảo vệ tốt tế bào gan khỏi một số tác hại của bia rượu, tăng cường khả năng hoạt động của gan để đào thải các độc tố tốt hơn. Do đó, người say rượu bia sẽ nhanh chóng tỉnh táo, khỏe mạnh lại.

- Cà gai leo không chỉ giải bia rượu mà còn có khả năng chống say hiệu quả do đó nếu buộc phải uống bia rượu bạn nên sử dụng nước sắc từ cà gai leo hoặc các chế phẩm chứa cà gai leo trước khi dùng bia rượu là một gợi ý hoàn hảo.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bệnh gan, ca gai leo, cà gai leo, tác dụng của cà gai leo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status