Tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của chè dây không phải ai cũng biết Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Tác dụng chữa bệnh tuyệt vời của chè dây không phải ai cũng biết

Tác dụng tuyệt vời của chè dây

Chè dây là một cây thuốc nam với mang đến những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hiện nay đã được y học chứng minh như:

1. Diệt trừ vi khuẩn HP

- Đây là một loại vi khuẩn gây hại đối với những người đau dạ dày gây viêm, vết loét lâu liền, biến đổi tế bào dẫn đến ung thư dạ dày. Cho nên muốn điều trị được căn bệnh dạ dày triệt để trước hết cần loại trừ những loại vi khuẩn HP.

- Với hoạt tính kháng sinh tự nhiên đây sẽ là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp đau dạ dày. Với cơ chế làm sạch, diệt khuẩn thì chè dây tẩy sạch vi khuẩn HP khỏi niêm mạc dạ dày. Đây cũng là đối tượng sử dụng chè dây tốt nhất.

2. Giúp kháng viêm, làm liền vết loét

- Những vết loét dạ dày sau thời gian dài không tiến hành điều trị sẽ trở nên viêm tấy, trợt, rất khó lành lại.

- Hợp chất Flavonoid tác dụng giảm viêm mạnh, những vết loét trở nên se lại, bớt viêm nhiễm và sớm liền lại. Qua nghiên cứu trên 50% bệnh nhân đã lành các vết loét sau 6 tháng sử dụng và điều trị bằng chè dây.

3. Trung hòa dịch vị 

- Nếu lượng axit tiết ra quá nhiều khiến bệnh nhân đau dạ dày thường ợ chua, ợ nóng, đau bụng âm ỉ, râm ran do tính chất kiềm.

- Tác dụng chè dây sẽ giúp trung hòa được lượng dịch vị này. Do đó, giúp ích trong khi liền sẹo, hạn chế lượng axit dư thừa trong dạ dày.

4. Chữa cao huyết áp, viêm răng lợi

- Nếu sử dụng chè dây khô đem hãm cùng với nước để uống hàng ngày sẽ có tác dụng làm giảm huyết áp từ từ cho đến khi ổn định lại.

- Nếu dùng nước chè dây để súc miệng hàng ngày sẽ giúp chống viêm vì thành phần của chè dây có tính kháng sinh rất cao.

5. Tác dụng an thần, chống mất ngủ, giải độc gan

- Ngoài việc chữa bệnh còn có thể đào thải chất độc qua gan, giúp an thần, giảm stress, dễ ngủ. Do đó sử dụng chè dây khô hỗ trợ với các loại thuốc khác hoặc độc lập mà không gây tác dụng phụ.

- Thực tế trong việc điều trị dạ dày gặp khó khăn, do bệnh xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nếu các loại thuốc tây có cơ chế đào thải qua gan mạnh cho nên sử dụng lâu dài khiến mệt mỏi, gây hại đến gan và thận.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0937 301 801 

Địa chỉ: P. Tân Lập, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng chuyển xuống: 1306 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0937 301 801( Chị Huệ)

TAGS :

ban che day, bán chè dây, che day, chè dây, cong dung che day, công dụng chè dây, mua che day, mua chè dây, tac dung che day, tác dụng chè dây, tác dụng của chè dây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status