Tác dụng chữa bệnh của lá mãng cầu xiêm khiến ai cũng bất ngờ

Thành phần chính của lá mãng cầu xiêm

- Bên trong lá mãng cầu xiêm có chứa một lượng acetogenin gây ức chế các khối u, giúp điều trị được bệnh ung thư hiệu quả.

- Các carbohydrat, niacin, axit ascorbic, thiamin, riboflavin, sắt, phốt pho, canxi, phốt pho có khả năng ngăn ngừa các khối u.

Lá mãng cầu xiêm mang đến tác dụng chữa bệnh gì?

Hỗ trợ điều trị ung thư

- Nhờ việc chứa hợp chất acetogenin có thể gây ức chế lên các chất NADH oxidase mạnh tại lớp màng plasma của tế bào ung thư.

- Các hoạt chất bên trong lá mãng cầu xiêm còn ức chế các tế bào ung thư tuyến tiền liệt cho nên giúp tiêu diệt tế bào ung thư ác tính.

- Tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính như ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tụy, ung thư ruột rất hiệu quả.

Hỗ trợ điều trị bệnh gout

- Tác dụng của lá mãng cầu xiêm còn giúp điều trị gout nhờ những chiết suất bên trong vị thuốc này sẽ làm giảm đi một lượng axit uric.

- Từ đây có thể giảm được tình trạng sưng đau do bệnh gout gây ra, đặc biệt không mang lại tác dụng phụ đối với sức khỏe.

Hỗ trợ điều trị nhiễm đường tiết niệu 

- Căn bệnh này chính là hiện tượng thận bị nhiễm khuẩn, tiết niệu, niệu đạo, bàng quang rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

- Bên trong lá mãng cầu xiêm khô chứa các hợp chất có thể diệt khuẩn, hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch cho nên mang lại hiệu quả rất tốt.

Tăng cường hệ miễn dịch

- Lá mãng cầu xiêm được biết đến với khả năng bảo vệ hệ miễn dịch cơ thể, đây là chất có khả năng chống các virus, vi khuẩn.

- Đặc biệt, hợp chất Anonaceous acetogenins chứa một lượng axit béo giúp chống độc tố, bổ sung các vitamin C, B2 cho cơ thể.

Hỗ trợ điều trị phong thấp

- Sử dụng lá mãng cầu xiêm sẽ giúp điều trị phong thấp nhờ vào khả năng chống viêm tự nhiên của vị thuốc này.

- Cho nên hiện nay vị thuốc này đã được áp dụng rất nhiều trong việc điều trị các bệnh thấp khớp cũng như người mắc phong thấp.

Lá mãng cầu xiêm sử dụng đúng cách

- Sử dụng 100g lá mãng cầu xiêm khô tất cả đem đi rửa sạch, đem sắc cùng với 1 lít nước đến khi chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp.

- Mọi người uống nước lá mãng cầu xiêm trong ngày sẽ giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất mà không gây ra biến chứng gì.

ban la mang cau xiem bán lá mãng cầu xiêm bệnh ung thư cách sử dụng lá mãng cầu xiêm công dụng lá mãng cầu xiêm la mang cau xiem lá mãng cầu xiêm tác dụng của lá mãng cầu xiêm tác dụng lá mãng cầu xiêm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.