Sự thực về tin đồn nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Tìm hiểu về bệnh ung thư gan

- Bệnh ung thư gan bắt đầu từ các mô tế bào gan hoặc ung thư đường mật bởi lúc này cấc mô gan khỏe mạnh được thay thế các mô gan xơ, sẹo. Từ đây thành lập các nốt tân tinh gây ra việc hoại tử ở tế bào gan.

- Một số triệu chứng thường thấy ở bệnh ung thư gan như mệt mỏi kéo dài, sút cân liên tục, vàng da, nôn, ngứa, chướng bụng và đau bụng xuất hiện ngày càng nhiều hơn đối với cơ thể người bệnh.

- Nguyên nhân chính gây ra bệnh đó là do di truyền, do các bệnh viêm gan C, viêm gan siêu vi B, do nghiện rượu, môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bẩn. Từ đây có thể dẫn đến gan bị suy yếu nghiêm trọng khiến nguy cơ mắc bệnh ung thư gan ngày càng tăng.

- Nếu như trước đây đa số mọi người đều dùng một số phương pháp xạ trị rất hại đến sức khỏe. Hiện nay, việc sử dụng nấm lim xanh trong chữa bệnh ung thư gan cũng là một cách được nhiều người áp dụng.

Nấm lim xanh giúp cho việc điều trị ung thư gan

- Trong nấm lim xanh chứa các hoạt chất như Vanadium, Germanium hữu cơ, Crom hoặc các hợp chất như Triterpenoids, Polysaccharides với cơ chế thanh lọc cơ thể, giải độc gan và làm mát gan tốt nhất.

- Từ đây, có thể kích thích được một số hệ thống miễn dịch, tăng được sức đề kháng để bảo vệ một số chức năng gan. Từ đây, có khả năng ngăn ngừa, cô lập được sự phát triển tế bào gây tổn thương trong gan.

- Ngoài ra, tác dụng của nấm lim xanh còn giúp hình thành cũng như tái tạo một số tế bào gan mới. Loại nấm này còn giúp cơ thể có thể tự giải độc tố ra ngoài qua hệ bài tiết, giảm đi được gánh nặng cho gan.

- Qua các nghiên cứu cũng đã chứng minh được nấm lim xanh điều trị ung thư gan rất tốt. Cho nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. 

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư gan

- Dùng độc vị: Sử dụng 5 - 7g nấm lim xanh khô đem nấu cùng 2 lít nước trong khoảng 30 phút, khi cạn nước chắt ra uống. Những lần tiếp theo mọi người có thể nấu lại nồi thuốc đến khi chiết xuất hết các thành phần dược tính trong nấm.

- Kết hợp các vị thuốc khác: Sử dụng 35g nấm lim xanh khô, 15g cà gai leo, 10g diệp hạ châu, 15g cây xạ đen đem sắc cùng với 2 lít nước. Bạn nấu liên tục đến khi gần cạn nước thì tắt bếp, chia đều lượng nước thành nhiều lần để uống.

Lưu ý: Mọi người nên kiên uống bia, một số chất cồn, các thực phẩm như tiêu, ớt, thức ăn chứa nhiều dầu mỡ. Nên bổ sung thêm nước, các loại rau xanh và các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng.

bán nấm lim xanh bệnh gan bệnh ung thư cách sử dụng nấm lim xanh công dụng nấm lim xanh nam lim xanh nấm lim xanh tác dụng của nấm lim xanh tác dụng nấm lim xanh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.