Sự thực về tác dụng của trinh nữ hoàng cung giúp điều trị u xơ tử cung Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Sự thực về tác dụng của trinh nữ hoàng cung giúp điều trị u xơ tử cung

Tìm hiểu về bệnh u xơ tử cung

- U xơ tử cung chính là việc tử cung xuất hiện một hoặc nhiều khối u lành tính do các mô cơ tạo nên chứng bệnh này.

- Nguyên nhân chính gây bệnh là rối loạn các chức năng hoạt động tại buồng trứng hoặc buồng trứng sản xuất nhiều nội tiết tố nữ estrogen khiến tế bào tử cung hoạt động bất thường cho nên xuất hiện khối u.

- Triệu chứng của bệnh u xơ tử cung như thay đổi chu ký kinh nguyệt, băng kinh, rong kinh, đau bụng kinh dữ dội. Ra nhiều khí hư bất thường có khi cả máu và mủ bên trong khí hư, đau vùng bụng dưới, đau khi quan hệ tình dục.

- Căn bệnh này không ảnh hưởng đến tính mạng vì đây là loại u lành tính. Tuy nhiên, nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là việc sinh sản cho nên ngoài việc điều trị bằng Tây Y có thể sử dụng trinh nữ hoàng cung.

Trinh nữ hoàng cung điều trị u xơ tử cung hiệu quả

- Từ xa xưa Đông Y đã biết cách dùng trinh nữ hoàng cung trong việc điều trị các bệnh phụ nữ đặc biệt là ở trong cung đình.

- Y học hiện đại đã chứng minh được bên trong cây thuốc này chứa khoảng 32 alcaloid có tác dụng kháng u hiệu quả. Các crinafolin, crinafolidin, B-epoxyambellin có tác dụng lên các tế bào T-lymphocyte.

- Đặc biệt còn chứa các hợp chất Hamayne giúp kháng khuẩn, tiêu diệt được khác khối U. Còn các glucan a và glucan b, acid hữu cơ, hợp chất bay hơi, aldehyd cho nên trinh nữ hoàng cung điều trị u xơ tử cung hiệu quả mà ít cây thuốc nam nào có được.

- Những hợp chất này giúp ức chế sự phát triển các khối u, hạn chế sự di căn tế bào ung thư và kháng khuẩn rất tốt. Cho nên tác dụng của trinh nữ hoàng cung có khả năng ngăn ngừa được căn bệnh u xơ tử cung đối với những người dùng.

Cách sử dụng trinh nữ hoàng cung đúng cách

Sắc nước uống

+ Sử dụng 50 - 70g trinh nữ hoàng cung khô đem rửa sạch rồi sắc cùng 1 lít nước để uống trong ngày.

+ Muốn phát huy hiệu quả tốt nhất nên chia làm 3 đợt uống, mỗi đợt kéo dài 7 ngày và nên nghỉ 7 ngày vào giữa đợt 2.

Kết hợp các dược liệu quý

+ Sử dụng 20g trinh nữ hoàng cung khô, 12g rễ cây cỏ xước, 20g hạ khô thảo, 8g dây cam thảo đem sắc lấy 1 thang thuốc một ngày để uống.

+ Sử dụng 20g trinh nữ hoàng cung, 20g huyết giác, 12g ích mẫu, 6g cam thảo, 20g lá sen tươi đem sắc cùng 1 lít nước để uống trong ngày.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán trinh nữ hoàng cung, bệnh ung thư, cách sử dụng trinh nữ hoàng cung, công dụng trinh nữ hoàng cung, tác dụng của trinh nữ hoàng cung, tác dụng trinh nữ hoàng cung, trinh nữ hoàng cung, trin nu hoang cung

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status