Sự thực về tác dụng của quả óc chó đối với sức khỏe của bà bầu Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Sự thực về tác dụng của quả óc chó đối với sức khỏe của bà bầu

Tác dụng của quả óc chó đối với bà bầu

Cung cấp nguồn năng lượng, dưỡng chất cho bà bầu

 • Quả óc chó vừa cung cấp những năng lượng cần thiết cho mẹ và các dưỡng chất thiết yếu cho bé. Trong 100g nhân quả óc chó sẽ chứa khoảng 624 calo, 14g protein, 62g chất béo cho cơ thể.
 • Trong thai kỳ nếu cơ thể bà bầu không thích ứng với các loại dầu động vật, bạn có thể ăn nhiều quả óc chó để cung cấp đầy đủ lượng chất béo cho cơ thể mà không sợ thừa cân.

Giúp bà bầu ngủ ngon và sâu giấc hơn

 • Trong suốt giai đoạn mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ có những thay đổi ảnh hưởng cả đến tinh thần. Có nhiều trường hợp thường xuyên căng thẳng và cáu gắt hơn trước.
 • Thể trạng từng bà bầu sẽ có những thay đổi có người sẽ ngủ nhiều hơn, có người luôn trong trạng thái buồn ngủ nhưng không ngủ được. Đặc biệt là tình trạng mất ngủ diễn ra rất nhiều, điều này rất nguy hiểm sẽ khiến tinh thần và thể trạng mẹ bầu mệt mỏi.
 • Khi ăn quả óc chó sẽ giúp bổ sung một lượng melatonin cho cơ thể giúp ngủ sâu hơn, tránh được tình trạng khó ngủ, ngủ không ngon. Ngoài ra, còn là giảm căng thẳng, giúp tinh thần luôn thoải mái.

Thúc đẩy sự phát triển của não bộ

 • Tác dụng của quả óc chó còn giúp bà bầu bổ sung thêm các vitamin và omega 3.
 • Khi thường xuyên ăn quả óc chó sẽ bổ sung một lượng lớn chất Omega 3 cho cơ thể mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi. Omega 3 giúp sự hình thành, phát triển, hoàn thành não bộ từ đó giúp trí tuệ thông minh hơn, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa một số căn bệnh.

Cung cấp canxi, sắt cho mẹ bầu

 • Những tháng cuối thai kỳ mẹ bầu nên thường xuyên ăn quả óc chó, tăng cường quá trình tổng hợp sữa.
 • Trong hạt óc chó cũng chứa một hàm lượng canxi lớn giúp bảo vệ xương, chống lão hóa, bổ sung đầy đủ canxi cho cả mẹ và thai nhi sẽ có cơ thể rắn chắc trước khi ra đời.

Giúp nguồn sữa dồi dào, giảm stress

 • Đối tượng sử dụng quả óc chó thích hợp nhất đó là bà bầu, đặc biệt trong 3 tháng cuối thai kỳ. Trong quả óc chó có các chất giúp tăng cường quá trình tổng hợp sữa mẹ, giúp bà mẹ sau sinh có nguồn sữa dồi dào cho con bú.
 • Phụ nữ mang thai cũng thường xuyên căng thẳng dẫn đến tình trạng stress, ăn quả óc chó giúp bà bầu tránh được tình trạng này hiệu quả.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán quả óc chó, cách ăn quả óc chó, cách sử dụng quả óc chó, công dụng quả óc chó, qua oc cho, quả óc chó, tác dụng quả óc chó

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status