Sự thực về tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư dạ dày Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Sự thực về tác dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư dạ dày

Tìm hiểu về bệnh ung thư dạ dày

- Ung thư dạ dày chính là một khối u ung thư bắt đầu phát sinh từ bất cứ một bộ phận nào của dạ dày. Phổ biến nhất vẫn là ung thư dạ tuyến có nguồn gốc mô tuyến của niêm mạc dạ dày.

- Theo thống kê những năm qua trên thế giới mỗi năm có khoảng 700.000 ca tử vong do bệnh lý này. Đặc biệt, số người mắc bệnh lại còn tăng lên theo từng ngày.

- Biểu hiện lâm sàng của ung thư dạ dày như khó tiêu, đầy hơi, ăn mất ngon, ợ nóng. Căn bệnh này có thể hủy hoại thành dạ dày, làm mất chức năng tiêu hóa, phá hủy cơ thể và dẫn đến tử vong.

- Hiện nay, điều trị ung thư dạ dày chủ yếu bằng việc phẫu thuật, hóa trị, xạ trị tuy nhiên rất hại đối với sức khỏe. Hiện nay có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh.

Hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh có các cơ chế trực tiếp, gián tiếp tác động vào cơ thể cho nên có thể hỗ trợ điều trị bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe:

- Trong nấm lim xanh chứa các dược chất Triterpene, Polysaccharide có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa sự tác động cũng như tồn tại của vi khuẩn H.pylori

- Tác dụng của nấm lim xanh ổn định các chức năng sống bên trong cơ thể đặc biệt là hoạt động tiêu hóa tại thành dạ dày, ngăn ngừa các biến đổi xảy đến.

- Nấm lim xanh có thể thanh lọc, giải độc cho cơ thể từ đây loại trừ đi các yếu tố nhiễm độc được hình thành bởi các khối u ác tính bên trong niêm mạc dạ dày.

- Nấm lim xanh rừng còn ổn định cơ thể, nâng cao được hệ miễn dịch chống lại các tác dụng phụ do dùng liệu pháp Tây Y. Nếu dùng thường xuyên trong vài tháng sau phẫu thuật giúp giảm đau, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư dạ dày

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp dùng nấm lim xanh tuy nhiên có 2 phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất đó là sắc nước uống, kết hợp các vị thuốc khác.

- Sắc nước uống: Sử dụng 5 - 7g nấm lim xanh khô nấu cùng 2 lít nước trong 30 phút, khi cạn nước chắt ra uống. Những lần tiếp theo nấu lại nồi thuốc đến khi hết các chiết xuất là được.

- Kết hợp các vị thuốc khác: Sử dụng 30g nấm lim xanh, 15g rễ mật nhân, 15g cây xạ đen đem rửa sạch nấu cùng 1 lít nước đến khi còn lại 600ml nước, chia đều ra để uống trong ngày.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán nấm lim xanh, bệnh ung thư, cách sử dụng nấm lim xanh, công dụng nấm lim xanh, nam lim xanh, nấm lim xanh, tác dụng của nấm lim xanh, tác dụng nấm lim xanh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status