Sự thực về tác dụng của hoa đu đủ đực trong việc điều trị bệnh ung thư

Thành phần của hoa đu đủ đực

- Trong hoa đu đủ đực có chứa hợp chất Isothiocyanates

- Hợp chất này có khả năng phòng chống ung thư ở người sử dụng, ngăn chặn sự lây lan và phát triển của các tế bào ung thư.

Tác dụng của hoa đu đủ đực điều trị ung thư

Trước đây mọi người chỉ biết đối tượng sử dụng hoa đu đủ đực là những người bị ho để điều trị dứt điểm các cơn ho. Những năm gần đây khoa học đã chứng minh được còn khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn chặn sự phát triển các tế bào ung thư phát triển.

- Chống oxy hóa, ngăn ngừa tế bào ung thư như: Ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư vú.

- Đẩy lùi các tế bào ung thư ra khỏi cơ thể từ đó tiêu diệt các khối u hiệu quả.

- Tác dụng hoa đu đủ đực giúp kháng u, chống viêm, đẩy lùi các loại khu ác tính.

- Kích thích hệ tiêu hóa, điều trị ho, khàn tiếng.

Cách sử dụng hoa đu đủ giúp điều trị ung thư

- Đối với những người mắc bệnh ung thư: Sử dụng 30g hoa đu đủ đực khô đem hãm cùng với nước sôi để uống hàng ngày. Đối với người bệnh nặng nên kết hợp cùng lá mãng cầu xiêm, tăng cường chữa bệnh cho người sử dụng.

- Cách sử dụng hoa đu đủ đực giúp điều trị ho cho trẻ: Sử dụng 15g hoa đu đủ tươi đem trộn cùng chút đường phèn hoặc mật ong. Chưng lên cách thủy từ 3 - 4 ngày là khỏi hẳn ho.

Các đề tài đã nghiên cứu hoa đu đủ đực giúp điều trị ung thư.

-  Theo nghiên cứu khoa học tại mỹ thì trong hoa đu đủ chứa beta carotene, phenol, axit gallic, chất chống oxy hóa. Những chất này đều có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, còn chứa lycopene, carotenoids một chất chống ung thư cực mạnh đã được thử nghiệm trên 100 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt. Thu được kết quả chữa trị lên đến 75% bệnh nhân.

- Theo nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Nhật Bản thì các chất chiết xuất từ hoa đu đủ đực có thể đẩy lùi tế bào u. Ở Úc, người ta nấu nước hoa đu đủ đực để người bệnh ung thư uống khi vừa tiến hành phẫu thuật cắt bỏ các khối u.

- Nghiên cứu tại Bang Taxas Mỹ, nước sắc hoa đu đủ đực có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp kháng u hiệu quả.

- Trong hoa đu đủ đực chứa chất Isothiocyanates có khả năng phòng chống các khối u. Ngăn ngừa các bệnh ung thư như ung thư bạch cầu, ung thư ruột kép, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư vú.

ban hoa du du duc bán hoa đu đủ đực cách sử dụng hoa đu đực công dụng hoa đu đủ đực hoa du du duc hoa đu đủ đực tac dung hoa du du duc tác dụng hoa đu đủ đực
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.