Sự thực về tác dụng của cây tơm trơng trong điều trị bệnh gout Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Sự thực về tác dụng của cây tơm trơng trong điều trị bệnh gout

Cây tơm trơng là vị thuốc quý đã được chứng minh với khả năng hỗ trợ điều trị bệnh gout an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng này nhé!

Những nguy hiểm của bệnh gout

- Trong những năm gần đây, số lượng người bị bệnh gout ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Không chỉ gây nhiều phiền toái cho người bệnh mà còn dẫn đến việc vận động trở nên khó khăn hơn do đau nhức các khớp. 

- Việc điều trị bệnh gout không thể xong trong ngày một ngày hai mà cần phải có sự kiên trì và nhẫn nại. Tuy nhiên, việc dùng các loại thuốc Tây y thường gây ra tác dụng phụ, đặc biệt rất độc cho thận và gan.

- Hiện nay, các chuyên gia về bệnh gout đã khuyến cáo sử dụng những dược liệu tự nhiên kết hợp hạn chế ăn thức ăn nhiều đạm. Cách này vừa giúp đào thải acid uric của thận, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Có rất nhiều bài thuốc dân gian được mọi người áp dụng, trong đó cây tơm trơng trị bệnh gout đã được chứng minh là có tác dụng hiệu quả nhất. 

Tác dụng của cây tơm trơng trong điều trị bệnh gout

- Năm 2002, gần 30 nhà khoa học của Đại học Huế đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện trong cây tơm trơng có chứa hoạt chất phytosterol.

- Phytosterol có thể đào thải acid uric của thận, duy trì nồng độ acid uric ở ngưỡng cho phép và phục hồi chức năng làm việc của thận. Đồng thời, ngăn ngừa những cơn đau gout cấp và mạn tính.

- Sau đó, một công trình nghiên cứu khác về của cây tơm trơng của Đại học Y dược TP.HCM cũng cho kết quả tương tự.

- Điều đặc biệt hơn nữa là tác dụng của cây tơm trơng không chỉ điều trị được bệnh gout, mà còn có khả năng phòng ngừa bệnh quay trở lại. Thậm chí cả các phương pháp y học hiện đại vẫn chưa làm được.

- Bên cạnh đó, của cây tơm trơng còn được chứng minh không gây tác dụng phụ và an toàn cho người dùng. Đây được xem là tin vui cho những bệnh nhân bị bệnh gout nói riêng và các bệnh thận nói chung. 

Cách sử dụng cây tơm trơng trị bệnh gout

Dùng độc vị cây tơm trơng

- Dùng 100g cây tơm trơng cho vào ấm sắc với 1,5 lít nước.

- Chia 3 lần uống trong ngày sau bữa ăn.

- Uống cây tơm trơng đều đặn khoảng 3 - 6 tháng sẽ đạt hiệu quả cao.

Dùng kết hợp các vị thuốc khác

- Dùng 20g cây tơm trơng, 12g cây cối xay, 16g thổ phục linh, 12g bạch truật, 20g ý dĩ nhân, 8g cam thảo và 10g mỗi vị dâm dương hoắc, nhân trần, bông mã đề.

- Sắc với 800ml nước và 7 lát gừng tươi, sắc cạn có 2 bát chắt ra. Sắc 2 lần nữa, lấy ra 1 bát và trộn 3 lần sắc với nhau.

- Sắc lại còn 2 bát và uống làm 2 lần trong ngày từ 10 - 15 thang.

- Sau đó, tiến hành kiểm tra sinh hóa máu giúp định lượng acid uric trong máu.

Lưu ý: Trong thời gian sử dụng cây tơm trơng, nên kiêng ăn thức ăn nhiều đạm và uống rượu bia. 

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

cách sử dụng cây tơm trơng, cây tơm trơng, cây tơm trơng trị bệnh gout, tác dụng cây tơm trơng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status