Sự thực về công dụng lá mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trị ung thư

Tìm hiểu về bệnh ung thư

- Bệnh ung thư hiện đang là căn bệnh khiến cho mọi người hết sức lo lắng, vì hiện nay vẫn chưa biết dùng phương pháp nào để điều trị được. Bệnh ung thư sẽ khiến cơ thể bị suy nhược, dẫn đến tử vong khi đã đến giai đoạn cuối.

- Tính đến hiện nay Y học vẫn chưa nghiên cứu được các phương pháp điều trị dứt điểm, đa số mọi người bệnh chỉ có thể tiến hành hóa trị và xạ trị để kéo dài thời gian sống. Tuy nhiên, những phương pháp này cũng gây hại rất lớn đối với cơ thể.

- Hiện nay rất nhiều người sử dụng lá mãng cầu xiêm trong việc hỗ trợ điều trị các tế bào ung thư phát triển. Vị thuốc này còn giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào gây ra căn bệnh ung thư cho nên đang rất được tin dùng hiện nay.

Công dụng lá mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trị ung thư

Hiện nay thông qua một số nghiên cứu đã chứng minh được công dụng của lá mãng cầu xiêm trong việc hỗ trợ và điều trị ung thư như:

- Trong lá mãng cầu xiêm có chứa các hợp chất có khả năng hỗ trợ và tiêu diệt được các tế bào gây ung thư tiền liệt tuyến và ung thư phổi.

- Trong vị thuốc này có chứa axit ascorbic, thiamine, riboflavin, carbohydrate, niacin, axit amin, phốt pho, canxi, sắt có khả năng ngăn ngừa và chống lại sự xâm nhập các tế bào ung thư.

- Trong giai đoạn hóa trị việc sử dụng loại lá này còn làm giảm đi được lượng tiểu cầu bên trong máu nên hiện nay được nhiều người tin dùng.

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trị ung thư

Dân gian vẫn thường dùng lá mãng cầu xiêm để sắc lấy nước uống hoặc đem nghiền thành dạng bột để dùng với liều lượng thích hợp:

- Sắc nước uống:

  • Sử dụng 100g lá mãng cầu xiêm khô, rửa sạch và sắc cùng với 1 lít nước, khi nước đã chuyển sang màu cánh gián mọi người tắt bếp được rồi.
  • Để nước đã sắc cho nguội và uống trong ngày, mọi người nên uống liên tục trong 3 - 6 tháng mang lại hiệu quả cao.

- Dạng bột:

  • Sử dụng 1 muỗng bột mãng cầu xiêm đem pha cùng với 150ml nước sôi trong khoảng 10 phút lấy ra để uống rồi.
  • Mọi người nên kiên trì uống mỗi ngày 3 lần, kiên trì sử dụng trong một thời gian dài sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.
ban la mang cau xiem bán lá mãng cầu xiêm bệnh ung thư cách sử dụng lá mãng cầu xiêm công dụng lá mãng cầu xiêm la mang cau xiem lá mãng cầu xiêm tác dụng lá mãng cầu xiêm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.