Sự thật về tinh dầu tràm phòng ngừa cảm cúm, giảm đau nhanh

Tìm hiểu về tinh dầu tràm

- Tinh dầu tràm là một sản phẩm được chưng cất bằng những lá tươi của loài cây tràm gió. Một lợi cây được trồng rất nhiều tại miền Trung đặc biệt là Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế.

- Loài cây này có đặc tính khá nổi bật cho nên khi đem đi chưng cấp hoặc ép sẽ cho ra loại tinh dầu nguyên chất 100% có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

- Sau khi chưng cất xong loại tinh dầu này sẽ chuyển sang màu vàng sậm, màu trắng ngả sang xanh nhẹ, có vị ngọt và mùi thơm mát nên rất dễ chịu.

- Còn khi bạn thoa trực tiếp lên da sẽ không có cảm giác bị bỏng rát hay bất cứ tác dụng phụ gì đối với sức khỏe của con người hết.

Tinh dầu tràm phòng cảm cúm, giảm đau nhau

Công dụng của tinh dầu tràm được biết đến với những sự hữu ích đối với sức khỏe cho nên thích hợp với mọi đối tượng sử dụng như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay phụ nữ đang mang thai.

Tinh dầu tràm phòng ngừa cảm cúm

- Tinh dầu tràm có chứa rất nhiều loại hợp chất có khả năng giảm được các triệu chứng về đường hô hấp như việc bị ho, nghẹt mũi, viêm phế quản, viêm thanh quản.

- Không chỉ thế mùi hương của tinh dầu tràm còn có khả năng phòng ngừa được các loại dịch bệnh theo mùa được biệt là cảm cúm.

Tinh dầu tràm giảm đau nhanh

- Tinh dầu tràm có tác dụng gì còn thể hiện qua việc giảm đau đầu và đau cơ một cách nhanh chóng. Chỉ cần thoa chút dầu rồi bóp tay lên vùng trán, vùng thái dương sẽ giúp giảm đau đầu nhanh chóng.

- Đặc biệt, còn có khả năng kháng viêm một cách hiệu quả cho nên có khả năng giảm bớt tình trạng đau nhức vùng xương khớp và giúp giảm đau khi nhổ răng.

Cách dùng trình dầu tràm đúng cách

Tinh dầu tràm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% lá cây tràm tươi cho nên mang đến những công dụng vượt trội và mọi người cũng nên dùng đúng cách

Dùng tinh dầu tràm phòng ngừa cảm cúm

- Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu tràm nguyên chất xoa lên vùng cánh tay, bắp chân hay vùng thái dương, lòng bàn chân khi thời tiết thay đổi.

- Ngoài ra, sau khi tắm hoặc trước khi đi ra ngoài và có thể dùng cho mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau mà không sợ gây ra biến chứng.

Dùng tinh dầu tràm giảm đau nhanh

- Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu tràm Huế lên các vùng bị đau nhức rồi xoa bóp khoảng 10 đến 20 phút là được.

- Đối với người mắc phải làn da nhạy cảm, trẻ nhỏ nên pha loãng tinh dầu tràm ra với một số loại như dầu oliu, dầu dầu, dầu hạnh nhân...

bán tinh dầu tràm bệnh ngoài da cách sử dụng tinh dầu tràm công dụng tinh dầu tràm tác dụng của tinh dầu tràm tac dung tinh dau tram tác dụng tinh dầu tràm tinh dau tram tinh dầu tràm tinh dầu tràm đuổi muỗi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.