Sự thật về công dụng của tắc kè trong việc lợi tinh, trợ dương

Giới thiệu về loại tắc kè

- Tắc kè còn được gọi với một số cái tên khác như cáp giải, đại bích hổ, cáp giới và tên gọi khoa học là Gekko, gekko L

- Con vật này có mặt khắp cả nước tuy nhiên lại phổ biến tại các tỉnh miền Nam còn tại miền Bắc là Lạng Sơn, Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hòa Bình, Bắc Kạn...

- Tắc kè vẫn thường được sử dụng để ngâm rượu mang đến khả năng thông kinh lạc, giúp hỗ trợ điều trị sinh lý rất tốt và làm thuốc chữa rất nhiều bệnh.

- Muốn sử dụng tắc kè tốt nhất nên lựa chọn các loại có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên bởi chứa rất nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe con người.

Tắc kè hỗ trợ việc lợi tinh, trợ dương hiệu quả

Qua nhiều nghiên cứu đã chỉ ra bên trong tắc kè có rất nhiều loại chất béo nhưng lại ở dạng tinh thể đặc biệt. Ngoài ra, còn một số loại axit amin như các axit glutamic, serin, axit aspartic, valin, leuxin... Rất tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là nam giới.

- Tác dụng của tắc kè phải kể đến việc tăng cường sinh lý nam giới rất hiệu quả đặc biệt đối với những người mắc phải bệnh yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, tăng khả năng hoạt lực tình dục hiệu quả nhất.

- Không chỉ thế việc sử dụng tắc kè ngâm rượu còn giúp bổ phế thận, tăng cường được sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa của người dùng. Rất thích hợp đối với những người chân tay ớn lạnh, xanh xao, gầy yếu, tiểu đêm...

- Tắc kè cũng chứa một lượng chất béo rất lớn cho nên có khả năng bồi bổ cơ thể đối với những người sử dụng. Từ đây có thể nâng cao được khả năng "giường chiếu" của vợ chồng đặc biệt là tại nam giới.

Cách sử dụng tắc kè đúng cách

Việc sử dụng tắc kè làm thuốc từ lâu đã được Đông Y sử dụng rất nhiều, hiện nay Y học hiện đại cũng khuyến khích người yếu sinh lý, muốn bổ thận, tráng dương nên sử dụng.

- Chuẩn bị 2 đôi tắc kè khô hoặc tắc kè tươi đem mổ ruột đi cho vào một bình thủy tinh ngâm cùng với 1 lít rượu khoảng 35 đến 40 độ C.

- Tốt nhất bạn nên lựa chọn đem ngâm 2 con đực và 2 con cái để mang lại hiệu quả tốt nhất bởi đây là một mẹo được rất nhiều nơi chỉ.

- Bạn đem ngâm rượu tắc kè trong khoảng 20 ngày mà càng lâu càng tốt, sau đó đem ra uống ngày 2 ly nhỏ trong bữa ăn là tốt nhất.

ban tac ke bán tắc kè bệnh yếu sinh lý cách sử dụng tắc kè cong dung tac ke công dụng tắc kè ngâm rượu tắc kè nuôi tắc kè tác dụng của tắc kè tac dung tac ke tác dụng tắc kè tac ke tắc kè tắc kè khô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.