Sự thật công dụng của bí kỳ nam trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Sự thật công dụng của bí kỳ nam trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan

Thành phần dược tính của bí kỳ nam

- Các nghiên cứu đã chỉ ra bên trong phần thân phình ra của bí kỳ nam có chứa một số loại muối hữu cơ như K, Mg, Na, Zn. 

- Ngoài ra, bí kỳ nam còn chứa một số loại hợp chất quan trọng như flavonoid, alkaloid.

- Đối với hợp chất alkaloid có khả năng giảm đau, cắt các cơn đau nhanh chóng còn flavonoid bảo vệ gan  khỏi các tác nhân hư tổn.

Bí kỳ nam hỗ trợ điều trị bệnh gan

- Hiện nay, có rất nhiều lời đồn rằng việc điều trị căn bệnh viêm gan không chỉ thông qua các loại thuốc tây y mà các loại thảo dược quý như diệp hạ châu, cà gai leo, kế sữa cũng có thể chữa.

- Tuy nhiên, qua các nghiên cứu đều chỉ ra được rằng cây thuốc nam cà gai leo và vị thuốc bí kỳ nam vẫn là giải pháp hàng đầu điều trị bệnh gan.

- Bởi trong bí kỳ nam đã tìm thấy các hợp chất quý là flavonoid có khả năng bảo vệ gan rất tốt. Đặc biệt, có thể đẩy lùi các loại virus viêm gan B hiệu quả, ức chế sự phát triển của các loại virus trong gan.

- Cho nên tác dụng bí kỳ nam trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan là hoàn toàn đúng. Phương pháp này còn không hề gây hại đối với sức khỏe của người sử dụng nên có thể yên tâm.

Sử dụng bí kỳ nam đúng cách nhất

Dùng bí kỳ nam đơn

- Sử dụng khoảng 50g bí kỳ nam khô đem nấu cùng với 1.5 lít nước đến khi còn lại khoảng 1 lít nước thì chia đều để uống hàng ngày sẽ rất tốt.

- Cách sử dụng bí kỳ nam này được rất nhiều người sử dụng bởi hiệu quả rất cao mà không gây hại đối với sức khỏe người dùng.

Dùng bí kỳ nam kết hợp 

- Kết hợp với một số loại thảo dược khác nhau 80g bí kỳ nam, 20g hậu phác nam, 20g diệp hạ châu, 20g hạ khô thảo.

- Tất cả bạn đem nấu chung với 1.5 lít nước đến khi còn lại 500ml chia làm 2 lần trước trước bữa ăn 1 tiếng là được.

Người mắc bệnh gan nên kiêng gì?

- Chế độ ăn uống: Nên kiêng các loại bia rượu, chất kích thích, đồ ăn cay nóng, nội tạng động vật, thực phẩm đã ôi thiu hay ẩm mốc.

- Sinh hoạt hàng ngày: Tránh việc ăn uống thất thường, làm việc quá sức, thức khuya thường xuyên sẽ khiến bệnh gan trầm trọng hơn.

- Tốt nhất người mắc bệnh gan nên ăn uống điều độ, ăn ngủ khoa học, tập cho mình lối sống lành mạnh, thường xuyên uống nước và tập một số môn thể dục đơn giản.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bệnh gan, bi ky nam, bí kỳ nam, cách sử dụng bí kỳ nam, công dụng bí kỳ nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status