Sự thật cây cỏ máu có giúp tăng cân an toàn, hiệu quả không?

Cách chế biến cây cỏ máu tăng cân

- Thông thường người dân sẽ đi chặt những cành cây có đường kính khoảng 3 đến 5cm thành từng đoạn 1.5m. Sau đó bó thành từng bó về để làm thuốc.

- Đối với cây cỏ máu tươi đem đốt cháy trên lửa rồi bỏ phần vỏ ngoài đi, đem thái thành từng lát mỏng, phơi khô để dùng dần.

- Mọi người lấy phần cây cỏ máu khô này để đem nấu nước uống hàng ngày nên cần được bảo quản cẩn thận nhất, tránh ẩm mốc.

Sự thật tác dụng cây cỏ máu giúp tăng cân

- Cây cỏ máu hay còn có tên gọi khác là cây dây máu được xem là vị thuốc nam được dùng rộng rãi ở các tỉnh phía Tây Bắc nước ta. 

- Người dân Tây Bắc truyền tai nhau tác dụng của cây cỏ máu có thể xem như vị thuốc bổ giúp tăng cường hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, bổ máu và dưỡng huyết rất tốt. Đặc biệt, giúp tăng cân an toàn và mang lại hiệu quả cao.

- Cây có máu tăng cân rất an toàn và hiệu quả cho nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng thường xuyên đun nước uống hàng ngày.

- Đây cũng là một trong những bí quyết giúp tăng cường sức khỏe, tăng cân nhanh chóng của những người dân sống tại vùng cao nước ta.

- Vấn đề cây có máu có tăng cân không chắc chắn là có rồi mà còn tăng cân nhanh chóng cũng như hiệu quả đối với những người dùng nữa.

Cách sử dụng cây cỏ máu tăng cân đúng cách

- Muốn sử dụng cây cỏ máu để tăng cân khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị khoảng 100g cây cỏ máu khô đem rửa sạch cho vào ấm nấu cùng với 2 lít nước để uống.

- Khi đã nấu nước xong bạn chắt nước cho vào các chai nhỏ để chia đều uống trong ngày, có thể uống thay nước lọc rất tốt.

- Phần bã thuốc bạn vẫn có thể cho vào tủ lạnh rồi lấy ra nấu lần thứ 2 để uống, cách uống cây cỏ máu này được rất nhiều người lựa chọn.

- Mỗi ngày chỉ cần uống 1 ấm và nên uống liên tục trong vòng 2 đến 3 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc tăng cân.

Lưu ý: Muốn tăng cân một cách nhanh chóng ngoài việc dùng cây cỏ máu bạn cũng nên kết hợp việc ăn uống và nghỉ ngơi một cách khoa học nhất. Chắc chắn bạn sẽ tăng cân nhanh chóng, sở hữu được một vóc dáng đầy đặn nhất.

cách sử dụng cây cỏ máu cay co mau cây cỏ máu cơ thể gầy yếu tác dụng cây cỏ máu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.