Rượu tắc kè ngâm với gì là tốt đối với sức khỏe người dùng nhất

Tắc kè mang đến công dụng gì?

- Đây là vị thuốc có khả năng tăng cường hoạt lực tình dục mạnh mẽ 

- Tắc kè giúp bồi bổ cơ thể người dùng nó đánh sáng ngang như một loại nhân sâm

- Tác dụng của tắc kè có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, rất tốt với người mắc chứng xuất tinh sớm

- Người suy nhược thần kinh, đau ngang thắt lưng cũng nên dùng vị thuốc này để hỗ trợ điều trị bệnh.

- Vị thuốc này rất tốt đối với những người mắc chứng hen suyễn, ho ra máu, ho có đờm thời gian dài.

Rượu tắc kè ngâm với gì tốt nhất?

Rượu tắc kè ngâm với gì tốt nhất rất quan trọng nó sẽ quyết định đến chất lượng của loại rượu này mang đến cho những người sử dụng. Cho nên, các bạn có thể ngâm cùng với:

Ngâm rượu tắc kè một mình 

- Sử dụng khoảng 2 đôi tắc kè khô hoặc tươi đều được nên là hai con đực và 2 con cái sau đó ngâm cùng với 1 lít rượu trắng khoảng 35 đến 40 độ.

- Bạn nên tiến hành ngâm rượu tắc kè trong khoảng 20 ngày trở lên là tốt nhất để rượu có thể ngấm đều rồi lấy ra uống hàng ngày.

Ngâm rượu tắc kè với các vị thuốc

- Sử dụng khoảng 2 con tắc kè khô một con đực, một cái sau đó bạn đem ngâm cùng với 80g đẳng sâm, 10g tiểu hồi, 10g trần bì, 10g huyết giác.

- Sau đó cho 1.5 lít rượu trắng vào trong đó để khoảng 20 ngày có thể lấy ra dùng, mỗi ngày uống khoảng 3 lần và mỗi lần 1 ly tắc kè ngâm rượu nhỏ trước khi ăn.

Ngâm rượu tắc kè với cá ngựa

- Sử dụng khoảng 1 cặp tắc kè, 2 cặp cá ngựa đem rửa sạch sau đó các bạn đem ngâm cùng với 2 lít rượu trắng khoảng 35 đến 40 độ.

- Nếu muốn rượu tốt nhất nên tiến hành ngâm khoảng 1 tháng thì lấy ra uống, sẽ giúp bổ thận, điều trị việc xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Chú ý khi uống rượu tắc kè

- Đối với những người mắc phải chứng nhiệt cấm, ho suyễn do ngoài phong hàn không nên sử dụng tắc kè vì có thể gây nguy hiểm trực tiếp với sức khỏe.

- Bạn có thể kết hợp với một số vị thuốc quý như huyết giác, đảng sâm, tiểu hồi, trần bí, cá ngựa để đem ngâm cùng với tắc kè sẽ phát huy công dụng tốt hơn.

- Việc phát huy tác dụng ít hay nhiều điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người cho nên không ai giống ai hết nên cần kiên trì sử dụng.

ban tac ke bán tắc kè bệnh yếu sinh lý cách sử dụng tắc kè cong dung tac ke công dụng tắc kè ngâm rượu tắc kè nuôi tắc kè tac dung tac ke tác dụng tắc kè tac ke tắc kè tắc kè khô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.