Nấm ngọc cẩu "thần dược" giúp phục hồi sinh lực đem lại tuổi xuân

Tác dụng tuyệt vời của nấm ngọc cẩu 

- Các nghiên cứu đã chỉ ra được bên trong nấm ngọc cẩu có chứa các anthoxyanozit, L-Arginin đều có tác dụng kích thích sản xuất một số loại hormone tăng trưởng cũng như một lượng lớn tinh bột rất tốt cho sức khỏe.

- Ngoài ra, nấm ngọc cẩu có chứa một lượng lớn các tinh dầu, chất béo và hoạt chất protodioscin có khả năng kích thích nhu cầu tình dục từ đó tăng tiết các testosteron một cách tự nhiên đối với cơ thể.

- Từ đây, có thể thấy nấm ngọc cẩu có tác dụng gì chắc chắn là tăng cường sinh lý phái mạnh, phục hồi sinh lực anh chóng và đem lại tuổi xuân mới cho người dùng kể cả trong giai đoạn trung niên nên được rất nhiều người lựa chọn.

- Không chỉ có khả năng tăng cường sinh lý đối với nam giới mà còn tăng khả năng ham muối đối vớ chị em phụ nữ. Tăng lượng tiết tố estrogen một cách tự nhiên nên khiến làn da chị em thêm hồng hào, xóa tan cá vết nám, tàn nhang....

Hướng dẫn cách sử dụng nấm ngọc cẩu tốt nhất

- Sắc nước uống: Chuẩn bị khoảng 60g nấm ngọc cẩu khô đem rửa sạch cho vào ấm sắc cùng với 1 lít nước đến khi còn lại khoảng 700ml nước bạn chắt ra rồi chia đều uống trong ngày sẽ rất tốt đối với sức khỏe, tăng cường sinh lý.

- Ngâm rượu uống: Chuẩn bị 500g nấm ngọc cẩu, 500g dâm dương hoắc khô, 1kg ba kích tím, 100g đỗ trọng, 100g sa sâm, 100g đại táo, 100g cam thảo, 100g đương quy cho vào bình ngâm cùng 7 lít rượu trắng. Nấm ngọc cẩu ngâm rượu trong 2 - 3 tháng có thể lấy ra uống ngày 2 - 4 ly vào bữa ăn.

Lưu ý khi sử dụng nấm ngọc cẩu

- Dược tính của nấm ngọc cẩu rất mạnh cho nên nên sử dụng đúng liều lượng, tránh lạm dụng sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý vợ chồng đối với chuyện phòng the.

- Nấm ngọc cẩu còn được sử dụng làm thuốc bổ máu, kích thích đường tiêu hóa rất tốt nên cả phụ nữ và nam giới đều có thể sử dụng tăng cường sức khỏe.

- Đối với những người mắc bệnh gan không nên sử dụng nấm ngọc cẩu ngâm rượu để không làm hại đối với gan thận thay vào đó có thể sắc nước uống trong ngày.

bán nấm ngọc cẩu bệnh yếu sinh lý cách sử dụng nấm ngọc cẩu cong dung nam ngoc cau công dụng nấm ngọc cẩu nam ngoc cau nấm ngọc cẩu tac dung nam ngoc cau tác dụng nấm ngọc cẩu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.