Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng gì đối với sức khỏe người sử dụng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng gì đối với sức khỏe người sử dụng

Đặc điểm nấm linh chi Hàn Quốc

- Nấm linh chi Hàn Quốc còn có tên gọi khác là nấm vạn niên chung, nấm trường thọ, tiên thảo

- Tên khoa học thường gọi là Ganoderma Lucidum, thuộc họ nhà nấm linh

- Mặt trên của nấm linh chi có màu nâu nhẹ hay đỏ cam, đỏ nâu còn mặt dưới có màu vàng nghệ, vàng chanh, trắng sữa.

- Đường kính của nấm linh chi vào khoảng 15 đến 20cm, có độ dày từ 1.5 đến 2cm.

- Đối với loại nấm này vẫn thường phổ biến nhiều tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Thành phần dược tính trong nấm linh chi Hàn Quốc

- Qua các nghiên cứu đã chứng minh được bên trong nấm linh chi Hàn Quốc thái lát đã tìm thấy khoảng 200 loại hoạt chất khác nhau giúp cải thiện sức khỏe. 

- Đặc biệt với 5 thành phần chính đã được khoa học chứng minh kỹ nhất đó là Triterpenoid, Adenosine, Germanium hữu cơ, Polysaccharides, tinh chất Acid ganoderic.

Nấm linh chi Hàn Quốc chữa bệnh gì?

Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng gì sẽ thể hiện qua việc điều trị được một số căn bệnh như ung thư, bệnh gan, bệnh khớp cho cơ thể.

Chữa căn bệnh gan

- Nấm linh chi Hàn Quốc được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, sơ gan và các bệnh gan cấp tính.

- Qua nghiên cứu chỉ ra bên trong vị thuốc này có chứa các hoạt chất dược tính rất mạnh như các polysaccharides, triterpenes có khả năng ngăn ngừa bệnh gan và viêm gan.

Chữa căn bệnh ung thư

- Nấm linh chi Hàn Quốc chữa bệnh gì chắc chắn không quên kể đến ung thư. Bởi loại nấm này được xếp vào những loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt có khả năng chống lại căn bệnh ung thư.

- Nhờ vào những loại hoạt chất như protein, polysaccharid, triterpenoid có thể hạn chế sự di căn cũng như ngăn ngừa bệnh ung thư rất tốt.

Chữa căn bệnh viêm khớp

- Nấm linh chi còn Hàn Quốc chính hãng chứa một số loại tinh chất quý như ganoderma lucidum, polysaccharide peptide có thể giảm viêm khớp.

- Các hoạt chất enzyme còn giúp chống lại sự oxy hóa viêm xương khớp rất tốt từ đây có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp rất tốt..

Chữa một số căn bệnh khác

- Tốt cho hệ tim mạch, tăng khả năng tuần hoàn mao mạch tim

- Có khả năng ổn định lượng huyết áp bên trong cơ thể.

- Hỗ trợ điều trị được bệnh viêm phế quản hay hen phế quản

- Ổn định được lượng đường huyết với người mắc đái tháo đường

- Loại bỏ sắc tố gây độc cho da khiến da trở nên trắng sáng hơn.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán nấm linh chi hàn quốc, bệnh ung thư, công dụng nấm linh chi hàn quốc, nam linh chi han quoc, nấm linh chi hàn quốc, tác dụng nấm linh chi hàn quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status