Nấm lim xanh vị thuốc điều trị bệnh ung thư phổ biến hiện nay Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Nấm lim xanh vị thuốc điều trị bệnh ung thư phổ biến hiện nay

Thành phần hóa học trong nấm lim xanh

- Bên trong nấm lim xanh có chứa các hoạt chất như Triterpenes, Germanium, Ling zhi-8, Selenium, Polysaccharide giúp phá hủy và gây ức chế một số tế bào gây ung thư.

- Ngoài ra, còn chứa các loại protein cũng như Vitamin B, C, D, E bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể người bệnh.

Tác dụng của nấm lim xanh điều trị ung thư

- Nấm lim xanh chữa ung thư đã được thể hiện thông qua các công trình nghiên cứu khoa - học nên mọi người có thể yên tâm trong điều trị:

+ Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư về hệ tiêu hóa như ung thư đại tràng, ung thư lưỡi, ung thư ruột, ung thư thực quản, ung thư dạ dày.

+ Hỗ trợ và điều trị một số nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết như ung thư tụy, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư thận đây chính là tác dụng của nấm lim xanh tốt nhất.

+ Hỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan đến ung thư hệ sinh dục như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú.

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ vận động, ung thư xương, ung thư máu, ung thư da một cách tốt nhất hiện nay.

- Sử dụng nấm lim xanh bồi dưỡng cơ thể, nâng cao được hệ miễn dịch, sửa chữa rối loạn tế bào từ đó tiêu diệt và cô lập  tế bào ung thư.

- Làm hạn chế được khả năng di căn của bệnh, bên trong nấm lim xanh còn chứa hoạt chất Triterpenes, Polysaccharides, Beta - glucan, Germanium tác động vào bên trong, kích thích hoạt động các tế bào hạn chế được sự xâm lấn bên trong virus để tăng cường sự đề kháng.

- Ngoài ra, nấm lim xanh còn sinh ra MHCI tiêu diệt được các mầm bệnh ung thư, làm lành vết thương đó chính là các kháng nguyên liên hệ khối u. Các Lympho tế bào sẽ nhận ra các kháng viêm để tiêu diệt các tế bào khối u trước khi sinh trưởng và di căn.

Cách sử dụng nấm lim xanh 

Với những công dụng mà nấm lim xanh mang lại thì mọi người cũng nên nắm thêm được cách sử dụng đúng cách, liều lượng quy định:

- Nấu nước uống: Sử dụng 5 - 7g nấm lim xanh rừng đem nấu cùng 2 lít nước khoảng 20 - 30 phút rồi để nguội uống trong ngày. Ở ngày tiếp theo có thể sử dụng ấm thuốc đã nấu hôm trước nấu lại đến khi ra hết dược tính.

- Kết hợp các vị thuốc khác: Sử dụng 30g nấm lim xanh, 15g mật nhân, 15g xạ đen đem nấu cùng với 2 lít nước. Bạn nên nấu trên ngọn lửa nhỏ đến khi gần cạn nước thì chia đều ra để uống trong ngày sẽ nhanh phát huy hiệu quả.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0937 301 801 

Địa chỉ: P. Tân Lập, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng chuyển xuống: 1306 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0937 301 801( Chị Huệ)

TAGS :

bán nấm lim xanh, bệnh ung thư, cách sử dụng nấm lim xanh, công dụng nấm lim xanh, nam lim xanh, nấm lim xanh, tác dụng nấm lim xanh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status