Nấm lim xanh hỗ trợ và điều trị ung thư vú một cách hiệu quả nhất Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Nấm lim xanh hỗ trợ và điều trị ung thư vú một cách hiệu quả nhất

Tìm hiểu về bệnh ung thư vú

- Ung thư vú chính là sự phát triển các khối u trong tiểu thùy vú, các u, ống dẫn sữa và có thể lan đến một số bộ phận như gan, phổi trước khi được phát hiện. Bệnh này phổ biến tại phụ nữ trên 50 tuổi, số ít trường hợp dưới 30 tuổi.

- Nguyên nhân chính gây bệnh là do Hormone nữ estrogen hoạt động không bình thường. Phụ nữ hành kinh đầu tiên trước 11 tuổi hoặc mãn kinh muộn có nguy cơ mắc bệnh cao do tiếp xúc các mức estrogen cao trong thời gian dài.

- Ngoài ra, một số phụ nữ không có con có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 2 lần phụ nữ có con. Vì việc cho con bú cũng là một cách bảo vệ, hỗ trợ tuyến sữa hoạt động bình thường, béo phì cũng làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú cao.

- Triệu chứng thường gặp: Căn bệnh này ít khi sinh triệu chứng giai đoạn đầu, các triệu chứng xảy ra thường ảnh hưởng một bên vú, các khối u thường không đau, có thể nằm sâu trong vú hoặc dưới da, núm vú lộn ngược và có tiết dịch lẫn máu.

Nấm lim xanh hỗ trợ và điều trị ung thư vú

Ngoài việc gỗ trợ điều trị bằng việc phẫu thuật cắt bỏ các khối u, xạ trị có thể dùng nấm lim xanh để nâng cao được hỗ trợ điều trị bệnh.

- Thông qua một số nghiên cứu đã phát hiện nhiều dược chất quý bên trong nấm li xanh như Acid Ganoderic, Acid Ganodermic, Germanium, Polysaccharide có tác dụng chống viêm nhiễm, ngăn ngừa lão hóa và làm mạnh gan thận.

- Ngoài ra, tác dụng nấm lim xanh mang đến còn giúp ngăn ngừa cũng như tiêu diệt các tế bào ung thư một cách hiệu quả. Chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả tuyệt vời mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ gì đối với cơ thể.

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị ung thư vú

Với những công dụng tuyệt vời như trên thì hiện nay việc sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư vú đang ngày càng phổ biến hơn.

- Sử dụng 5 - 7g nấm lim xanh khô rửa sạch nấu cùng 2 lít nước trong khoảng 20 - 30 phút đến khi cạn nước bạn chắt ra uống.

- Đối với những lần tiếp theo bạn có thể nấu lại nồi thuốc để chiết xuất hết các thành phần dược tính có bên trong loại nấm này.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán nấm lim xanh, bệnh ung thư, cách sử dụng nấm lim xanh, công dụng nấm lim xanh, nam lim xanh, nấm lim xanh, tác dụng của nấm lim xanh, tác dụng nấm lim xanh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status