Nấm lim xanh chữa bệnh Gout hiệu quả khiến ai cũng phải bất ngờ

Tìm hiểu về bệnh Gout

- Bệnh Gout là một dạng viêm khớp thường xuất hiện ở nam giới do việc tích lũy quá nhiều chất đạm dẫn đến việc dư thừa chất.  Tuy bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng vận động cơ thể.

- Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do việc ăn uống, nhậu nhẹt, chế độ dinh dưỡng và bia rượu không hợp lý. Ngoài ra, trong khẩu phần ăn có quá nhiều chất đạm, chất béo, không tập luyện khiến lượng axit uric trong máu tăng lên dẫn đến bệnh Gout.

- Các dấu hiệu chính của bệnh là nồng độ axit uric trong máu tăng cao sau thời gian phát bệnh thì biểu hiện ra bên ngoài như ngón chân cái đau nhức, sưng đỏ. Đau nhức sẽ xuất hiện ở các khớp tay chân, mắt cá, đầu gối, khuỷa tay rồi lan ra cả cơ thể.

- Ngoài việc điều trị theo các phương pháp Tây Y hiện nay mọi người còn có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị bệnh. Nên tiến hành kết hợp giữa hai phương pháp này để hỗ trợ điều trị bệnh Gout một cách sớm nhất.

Nấm lim xanh hỗ trợ và điều trị bệnh Gout hiệu quả

-Nấm lim xanh một loại thảo dược tốt cho sức khỏe giúp bồi bổ, chữa lành các tổn thương do bệnh Gout gây ra. Bởi trong nấm lim xanh này chứa dược chất Beta và Hetero - Beta - Glucans kích thích hoạt động của hệ miễn dịch cơ thể.

- Các Gannodermic Acids -Triterpenes trong nấm lim xanh rừng giúp kháng lại sự dị ứng, làm hạ lượng cholesterol và làm giảm huyết áp. Lượng Vitamin A, B, C, D và các khoáng chất như Magie, Canxi trong nấm khi vào cơ thể rất dễ hấp thụ.

- Qua đây chứng minh tác dụng của nấm lim xanh trong việc chữa bệnh Gout, nhờ cơ chế thanh lọc các độc tố trong cơ thể sẽ làm giảm gánh nặng cho cơ quan bài tiết, tiêu hóa. Giúp trung hòa lượng Acid Uric trong máu, ngăn ngừa sự tiến triển thầm lặng của bệnh và tổ chức các chức năng trong cơ thể, chữa lành tổn thương do Gout gây ra.

- Những dược chất Ling Zhi - 8 Protein còn có khả năng chống sự dị ứng, kích thích hệ miễn dịch và tái tạo các tế bào mới. Ngoài ra còn có khả năng giảm đau và giúp tiêu viêm một cách hiệu quả nhất.

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị bệnh Gout

- Sử dụng 15g nấm lim xanh khô đem nấu cùng 2 lít nước đun sôi rồi hãm lấy khoảng 1.5 lít nước để uống trong ngày. Nên dùng liên tục từ 2 - 5 tháng thì bệnh sẽ thuyên giảm và được chữa khỏi hoàn toàn.

- Mọi người cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế lượng chất béo và chất đạm từ động vật. Tránh xa các loại đồ uống chứa các chất kích thích như bia rượu ra để mang lại hiệu quả điều trị bệnh.

Lưu ý: Có thể dùng nấm lim xanh cùng các loại thuốc Tây y trước hoặc sau 30 phút khi uống nước ấm lim xanh.

bán nấm lim xanh bệnh ung thư cách sử dụng nấm lim xanh công dụng nấm lim xanh nam lim xanh nấm lim xanh tác dụng của nấm lim xanh tác dụng nấm lim xanh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.