Nấm lim xanh chữa bệnh gì? cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao

Nấm lim xanh chữa bệnh gì?

- Nấm lim xanh từ lâu đã được biết đến như một vị thảo dược thiên nhiên rất tốt đối với sức khỏe. Đặc biệt, không gây ra các tác dụng phụ gì đến với cơ thể chỉ trừ một số biểu hiện khác thường khi mới bắt đầu dùng thuốc. Tuy nhiên, khi cơ thể đã tiếp nhận được những hợp chất đó sẽ tác động trực tiếp vào các cơ quan. 

- Tác dụng của nấm lim xanh được biết đến có khả năng hỗ trợ và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh đối với cơ thể như các loại virus, giúp tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể đây còn gọi là những gốc tự do gây ra các khối u. Chính vì thế mà nấm lim xanh mang đến công dụng hỗ trợ điều trị được căn bệnh ung thư một cách hiệu quả. 

- Ngoài ra, trong nấm lim xanh còn chứa các hoạt chất cực mạnh như Germanium, Adenosise, Triterpene có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư. Được xem như một trong những chất xạ trị được Tây Y dùng để tiêu diệt tế bào ung thư. Mọi người có thể dùng vị thuốc này sẽ rất tốt đối với sức khỏe người dùng.

- Ngoài việc nấm lim xanh chữa ung thư thì vị thuốc này còn giúp thanh lọc, giải độc cho cơ thể. Có khả năng đào thải những chất độc ra khỏi cơ thể như các axit uric một trong những tác nhân gây ra bệnh Gout. Những dược chất này giúp cân bằng lượng axit uric trong máu, làm giảm sưng đau các khớp.

- Đặc biệt, nấm lim xanh chữa khớp, đau nhức rất tốt nên mọi người có thể dùng thường xuyên. Ngoài ra, đây còn là vị thuốc có khả năng phục hồi, tăng cường sức đề kháng đối với cơ thể nên những người cần phục hồi sức khỏe sau bệnh nên dùng. Nấm lim xanh còn giúp kháng lại các virus xâm nhập gây bệnh cho con người.

Cách sử dụng nấm lim xanh đúng cách

Mọi người có thể sử dụng nấm lim xanh để sắc nước uống, chế biến món ăn, ngâm rượu đều rất tốt đối với sức khỏe.

- Nấu nước uống: Sử dụng 5 - 7g nấm lim xanh khô nấu cùng 2 lít nước đến khi cạn chắt ra uống, có thể nấu lại nồi thuốc đến khi hết chiết xuất.

- Ngâm rượu: Dùng 1kg nấm lim xanh ngâm cùng 6 lít rượu trắng trong 20 ngày. Nên uống khoảng 2 chén rượu vào buổi bữa ăn hoặc buổi tối.

- Nấu các món ăn: Ngoài việc dùng để nấu nước và ngâm rượu có thể sử dụng để hầm cùng xương hoặc thịt để chế biến các món ăn.

- Uống bột nấm lim xanh: Nấm lim xanh đem nghiền thành bột cho vào trong túi vải. Đem hãm giống như trà để uống, nên uống cả bả thuốc.

bán nấm lim xanh bệnh ung thư cách sử dụng nấm lim xanh công dụng nấm lim xanh nam lim xanh nấm lim xanh tác dụng của nấm lim xanh tác dụng nấm lim xanh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.