Mật ong rừng và quy trình lấy mật đúng cách không phải ai biết điều này

Công dụng của mật ong rừng

- Giúp bồi bổ cơ thể người dùng, đặc biệt tốt đối với gan

- Tiêu diệt các loại vi trùng, khả năng kháng khuẩn rất tốt

- Công dụng của mật ong rừng giảm nồng độ axit dịch vị của dạ dày

- Có khả năng ngăn ngừa sự lão hóa da và giúp làm sáng da

- Đây là sản phẩm có tính phóng xạ cho nên rất tốt đối với da.

Quy trình lấy mật ong rừng Tây Nguyên đúng cách

- Các loại mật ong rừng Tây Nguyên vẫn thường được khai thác vào khoảng tháng 3 đến tháng 6 trong năm. Muốn khai thác được lượng mật ong này cần có những nhóm người chuyên nghiệp đi vào rừng sâu.

- Đầu tiên sẽ xuống các khe suối để xem ong rừng bay đến suối lấy nước mang về tổ, giúp xác định hướng bay cũng như vị trí làm tổ của chúng. Khi xác định được hướng bay mọi người tìm kiếm tổ ong đó.

- Muốn thu lấy được mật ong rừng nguyên chất đầu tiên phải làm một chiếc thang trèo lên trên cây, chuẩn bị các bó đuốc để xua đuổi ong rồi túi nilon để đựng mật ong. Khi đã leo lên cây tiến hành đốt đuốc xua đuổi đàn ong đi, cắt phần nhộng non cũng như phấn hoa để riêng.

- Mọi người sẽ lấy túi nilon quấn phần bọng mật lại rồi dùng tay bẻ để phần bọng mật dễ vắt. Sau khi khai thác đem cắt riêng phần bọng mật, phấn hoa, nhộng non tốt nhất vắt mật ong nên tiến hành lọc lại lần nữa.

- Thật ra làm cách nào cũng không thể lọc sạch toàn bộ phần phấn hoa đó nên mật ong rừng sẽ có lớp váng nổi lên. Cho nên mọi người có thể tiến hành sử dụng mật ong rừng này trong 3 năm để không làm giảm đi chất lượng của chúng.

Mật ong rừng bán ở đâu đảm bảo nguyên chất?

- Trên đây mọi người đã thấy quy trình để lấy ra mật ong rừng nguy hiểm và vất vả như thế nào rồi. Với việc hoàn toàn bằng tự nhiên cho nên tác dụng của mật ong rừng mang lại rất tốt đối với sức khỏe cũng như làm đẹp của con người.

- Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán được các sản phẩm mật ong rừng nguyên chất vì hiện nay không còn nhiều ong rừng. Cho nên để tránh bị lừa khi mua hàng mọi người có thể đến với Vườn Thuốc Nhà Bạn có thể yên tâm chất lượng.

- Mật ong rừng tại cơ sở chúng tôi hoàn toàn được thu lấy lại rừng Tây Nguyên cho nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Cho dù chất lượng tốt như thế nhưng giá thành chúng tôi bán ra với mức giá rẻ nhất chỉ với 700.000 đồng/lít.

bán mật ong rừng công dụng mật ong rừng mat ong rung mật ong rừng tác dụng của mật ong rừng tác dụng mật ong rừng địa chỉ mua bán mật ong rừng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.