Lá mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trị hiệu quả các tế bào ung thư

Thành phần hóa học trong lá mãng cầu xiêm

- Trong lá mãng cầu xiêm có chứa các acetogenin có khả năng ức chế các khối u cho nên giúp điều trị bệnh ung thư một cách hiệu quả.

- Chứa một số chất quan trọng như axit ascorbic, riboflavin, thiamine, axit amin, niacin, canxi, phốt pho, sắt có khả năng ngăn ngừa các khối u.

Tác dụng lá mãng cầu xiêm điều trị các tế bào ung thư

Ngoài việc tăng cường hệ miễn dịch, điều trị bệnh chàm, bệnh gút, viêm nhiễm đường tiết niệu thì tác dụng lá mãng cầu xiêm còn giúp điều trị tế bào ung thư:

- Trong lá mãng cầu xiêm có chứa các hợp chất acetogenin đây chính là hợp chất quan trọng đối với việc điều trị ung thư. Hợp chất này có khả năng ức chế các chất NADH oxidase rất mạnh tại lớp màng plasma của các tế bào ung thư.

- Lá mãng cầu xiêm còn tìm thấy các hoạt chất có tính ức chế các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Qua một số nghiên cứu tại Viện Ung Thư Quốc Gia Mỹ vào năm 1976, thông qua nghiên cứu lâm sàng chỉ ra vị thuốc này tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính.

- Những loại lá mãng cầu xiêm khô còn tiêu diệt các tế bào ác tính như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy, ung thư ruột, ung thư vú. Bệnh ung thư tuyến tụy hiện chưa có thuốc điều trị vì đây là loại ác tính, chiết xuất từ vị thuốc này sẽ làm hạn chế được sự phát triển của các khối u.

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm điều trị tế bào ung thư

Với một số công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe thì mọi người cần sử dụng lá mãng cầu xiêm đúng cách, đúng liều lượng quy định:

- Lá mãng cầu xiêm tươi: Sử dụng 50g lá tươi đem rửa sạch sắc cùng 1 lít nước để nguội, chia làm nhiều lần để uống trong ngày.

- Lá mãng cầu xiêm khô: Sử dụng 100g lá khô rửa sạch, sắc cùng 1 lít nước đến khi chuyển qua màu cánh gián thì tắt bếp rồi chia đều uống.

- Bột lá mãng cầu xiêm: Sử dụng 1 muỗng bột đem pha cùng 150ml nước sôi khoảng 10 phút là có thể lấy ra để uống được rồi.

Lưu ý khi sử dụng lá mãng cầu xiêm

- Nếu dùng quá liều lượng sẽ gây buồn ngủ, buồn nôn 

- Lá mãng cầu xiêm trị ung thư chống chỉ định với bệnh Parkinson

- Thận trọng khi sử dụng chung thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp

- Nếu dùng lâu ngày sẽ làm các vi khuẩn có lợi đường ruột xuất hiện

ban la mang cau xiem bán lá mãng cầu xiêm bệnh ung thư cách sử dụng lá mãng cầu xiêm công dụng lá mãng cầu xiêm la mang cau xiem lá mãng cầu xiêm tác dụng lá mãng cầu xiêm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.