Lá mãng cầu xiêm chữa bệnh gì? Cách dùng cho từng trường hợp Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Lá mãng cầu xiêm chữa bệnh gì? Cách dùng cho từng trường hợp

Lá mãng cầu xiêm chữa bệnh gì?

Từ lâu Đông Y đã sử dụng vị thuốc này trong việc điều trị bệnh, hiện nay Y học hiện đại thông qua các công trình nghiên cứu cho biết.

- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Trong lá mãng cầu xiêm chứa hợp chất acetogenin giúp điều trị ung thư. Ức chế các chất NADH oxidase mạnh ngay ở lớp màng plasma của một số tế bào ung thư rất tốt. Có khả năng tiêu diệt các tế bào ác tính của ung thư phổi, ung thư ruột, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tụy.

- Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp: Nhờ chứa các hợp chất có khả năng chống viêm cho nên vị thuốc này có khả năng điều trị bệnh viêm khớp một cách hiệu quả. Cho nên giúp chữa bệnh cho những người mắc bệnh phong thấp.

- Hỗ trợ điều trị bệnh chàm: Bệnh chàm luôn gây ra những cảm giác khó chịu đối với người mắc cho nên chỉ cần dùng lá mãng cầu xiêm nghiền nát đắp lên các vết chàm và uống trà lá mãng cầu xiêm có thể chữa được dứt điểm.

- Hỗ trợ điều trị bệnh Gout: Đây là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt trong giai đoạn trung niên. Cho nên lá mãng cầu xiêm có khả năng giảm lượng axit uric, giảm tình trạng sưng đau do căn bệnh Gout gây ra đối với người bệnh.

- Hỗ trợ điều trị nhiễm đường tiết niệu: Lá mãng cầu xiêm chữa bệnh gì thông qua việc chứa các hợp chất có khả năng diệt khuẩn, hỗ trợ hệ miễn dịch cho nên mang đến hiệu quả trong việc chữa viêm nhiễm đường tiết niệu.

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm

Nếu như trước đây mọi người chỉ sử dụng lá mãng cầu xiêm để sắc nước uống thì bây giờ có thể dùng cả bột nữa.

- Sắc nước uống: Sử dụng 100g lá mãng cầu xiêm đem rửa sạch, sắc cùng 1 lít nước đến khi chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp. Mọi người để nguội, chia đều ra để uống trong ngày sẽ phát huy hiệu quả.

- Dạng bột: Sử dụng 1 muỗng bột lá mãng cầu xiêm đem pha cùng 150ml nước sôi trong khoảng 10 phút. Tốt nhất nên kiên trì sử dụng trong thời gian dài để nhanh chóng phát huy được hiệu quả.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

ban la mang cau xiem, bán lá mãng cầu xiêm, BỆNH UNG THƯ, cách sử dụng lá mãng cầu xiêm, công dụng lá mãng cầu xiêm, la mang cau xiem, lá mãng cầu xiêm, lá mãng cầu xiêm chữa bệnh gì, tác dụng lá mãng cầu xiêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status