Lá chùm ngây giúp tiêu diệt các tế bào ung thư bên trong cơ thể

Lá chùm ngây chứa một lượng lớn các vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, còn giúp tiêu diệt các tế bào ung thư kể cả giai đoạn ác tính.

Thành phần dược tính của lá chùm ngây

- Bên trong lá chùm ngây có tìm thấy một số loại vitamin A, C, các loại khoáng chất như sắt, kali, canxi rất cần thiết đối với bệnh nhân để tăng sức đề kháng, chống chọi bệnh tật.

- Bên cạnh đó còn chứa các chất như benzyl isothiocyanate đây là chất chống lại ung thư mà không gây ra tác dụng phụ đối với cơ thể.

- Y học cũng sử dụng lá chùm ngây để hỗ trợ điều trị tăng mỡ máu, huyết áp cao và u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả.

Các nghiên cứu chứng minh lá chùm ngây tiêu diệt tế bào ung thư

- Người dân Ấn Độ, Hy Lạp sử dụng lá chùm ngây như một loại rau nấu canh hàng ngày để điều trị căn bệnh viêm khớp, thiếu máu hay tiểu đường rất tốt.

- Nghiên cứu tại Mỹ cho biết chiết xuất bên trong lá chùm ngây có khả năng tiêu diệt được 90% các tế bào gây ra ung thư phổi trong vòng 2 ngày. Ngoài ra, lá chùm ngây có tác dụng gì còn ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư.

- Một số thí nghiệm sau đó cũng chỉ ra được bên trong lá chùm ngây chứa các hợp chất tiêu diệt tế bào gây ung thư tuyến tụy.

+ Đặc biệt là trong vòng 72 tiếng có thể tiêu diệt 97% tế bào gây nên ung thư vú. Do đó, mọi người đã biết lá chùm ngây chữa bệnh gì rồi đúng không.

+ Lá chùm ngây còn giúp hỗ trợ điều trị một số căn bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư da, ung thư tủy, ung thư gan, ung thư buồng trứng.

- Tại Việt Nam các nghiên cứu đã chỉ ra được việc sử dụng lá cây chùm ngây có thể phòng chống được căn bệnh tiểu đường, thiếu máu, còi xương, gan, hạ đường huyết, giảm lượng cholesterol và phòng chống ung thư.

Cách sử dụng lá chùm ngây

Sắc nước uống

- Sử dụng khoảng 20 đến 30g lá chùm ngây khô sau đó bạn đem rửa sạch với nước.

- Đun sôi khoảng 200ml nước rồi cho lá chùm ngây phơi khô vào, bạn để nguội sau đó đóng chai rồi cho vào tủ lạnh để uống dần.

Nấu canh chùm ngây

- Sử dụng khoảng 100g lá cây chùm ngây tươi đem rửa sạch với nước rồi dùng để nấu canh ăn hàng ngày sẽ rất tốt.

- Lá chùm ngây lợi sữa rất hiệu quả và đặc biệt rất tốt đối với những đối tượng là trẻ em suy dinh dưỡng nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

bán lá chùm ngâym cách sử dụng lá chùm ngây cong dung la chum ngay la chum ngay lá chùm ngây tac dung la chum ngay tác dụng lá chùm ngây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.