Kim tiền thảo có tác dụng gì đối với sức khỏe người sử dụng Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Kim tiền thảo có tác dụng gì đối với sức khỏe người sử dụng

Kim tiền thảo được xếp vào một trong những vị thuốc quý hiếm đối với sức khỏe người dùng. Do đó, nhiều người quan tâm đến tác dụng của chúng.

Thành phần dược tính của kim tiền thảo 

- Nghiên cứu chỉ ra bên trong kim tiền thảo có chứa một số loại hợp chất quý như polysaccharid, flavonoid.

- Còn chứa một số chất khác như lupenone, desmondimin, acid stearic rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

Kim tiền thảo có tác dụng gì?

Nhờ chứa trong mình những thành phần dược chất trên cho nên mang lại một số công dụng đối với sức khỏe người sử dụng:

- Kim tiền thảo có tác dụng gì còn thể hiện qua việc giúp hỗ trợ điều trị được chứng bệnh cao huyết áp, tiểu đường ở người dùng.

- Vị thuốc nam này khi sử dụng còn giúp thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và hỗ trợ điều trị chứng đái rắt, ung nhọt, đái buốt.

- Kim tiền thảo được xếp vào một trong những vị thuốc điều trị sỏi thận, sỏi túi quang, sỏi bàng quang qua việc tán sỏi hiệu quả.

- Đây còn là một vị thuốc nam có khả năng hỗ trợ điều trị chứng viêm thận, phù thũng, thận ứ nước một cách tốt nhất có thể.

- Công dụng của kim tiền thảo còn được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị tốt chứng phù thũng do viêm thận, chứng vàng da.

Hướng dẫn sử dụng kim tiền thảo 

Muốn phát huy tối đa công dụng kim tiền thảo mang lại đối với sức khỏe mọi người cần dùng đúng cách, đúng liều lượng quy định:

- Nấu nước uống: Lấy 10 - 30g kim tiền thảo khô rửa sạch nấu 1 lít nước để uống, chỉ sau 1 đến 3 tháng thì tình trạng, kích thước sỏi sẽ giúp giảm dần.

- Trà túi lọc: Mọi người nên lấy 3 - 5 gói trà túi lọc kim tiền thảo, đem pha cùng với 1 lít nước nóng để uống trong ngày sẽ giúp tiết kiệm thời gian.

- Uống viên nén: Lấy 4 viên nén kim tiền thảo được chế biến thành dạng viên, cách uống kim tiền thảo nên uống 3 lần sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh.

Lưu ý: Đối với người dùng kim tiền thảo để hỗ trợ điều trị chứng sỏi thận nên kiểm tra bệnh trước khi dùng bởi dạng sỏi cấu trúc oxalat canxi không hiệu quả.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán kim tiền thảo, cách sử dụng kim tiền thảo, cong dung kim tien thao, công dụng kim tiền thảo, kim tien thao, kim tiền thảo, tac dung kim tien thao, tác dụng kim tiền thảo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status