Ké đầu ngựa đặc trị bướu cổ, viêm tiết niệu, sỏi thận Thuốc Nam Tây Nguyên

Ké đầu ngựa

Còn hàng

200.000₫

Ké đầu ngựa là vị thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng thận tiết niệu hiệu quả cao Theo Đông y quả ké đầu ngựa có độc, tính ôn, vị ngọt, vào kinh phế. Giúp trừ thấp, lợi tiểu, tiêu viêm, bệnh ngoài da, bệnh mũi xoang, bệnh xương khớp và giảm đau. Cây này mọc hoang ở rất nhiều nơi, quả to bằng ngón chân cái gọi là ké ông, loại này có công dụng rất tốt. Ké đầu ngựa dùng trong Đông y Theo đông y, ké đầu ngựa được sử dụng rất nhiều trong làm thuốc chữa bướu cổ. Ngoài ra, còn có tác dụng làm thuốc hạ nhiệt, trị cảm lạnh, thấp khớp và an thần. Đặc biệt trị sỏi thận và tiết niệu cực kỳ hiệu quả. Cách chế biến ké đầu ngựa khô Trong Đông y, chỉ dùng quả để làm thuốc. Sau khi thu hái về thì rửa sạch, phơi khô, cho vào túi giấy gói lại. Để trên cao, khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Không sử dụng quả bị hỏng, mốc, hay đã mọc mần. Đối tượng sử dụng vị thuốc chữa bệnh Vị thuốc có tác dụng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả với những người bị mắc bệnh như: 1. Người mắc bệnh viêm khớp, phong thấp, tê thấp, các bệnh về khớp. 2. Bệnh đau răng, đau họng, bướu cổ, mụn nhọt, lở ngứa. 3. Người bị rụng tóc, nấm tóc, các bệnh ngoài da. 4. Bệnh sỏi thận, phù thủng, viêm nhiễm đường tiết niệu. Chú ý: không sử dụng cho người bị đau nhức đầu do huyết hư, hoặc có mẫn cảm với thành phần trong vị thuốc. Tìm hiểu thêm về các vị thuốc kết hợp điều trị bệnh như: Cây an xoa , cây xạ đen và cây kim ngân hoa . Cách dùng ké đầu ngựa và bài thuốc chữa bệnh của ké ngựa Theo nghiên cứu đông y, tác dụng ké đầu ngựa kháng vi sinh vật, làm giảm đường huyết, sử dụng tốt cho người bị tim mạch, hệ thống huyết dịch, giúp chống viêm và giảm đau nhanh chóng. Ngoài ra, việc sử dụng vị thuốc này để điều trị cho những người bị bệnh về hệ hô hấp cũng cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là một số bài thuốc có vị thuốc ké đầu ngựa dùng để chữa bệnh. 1. Chữa bướu cổ Sử dụng ké đầu ngựa 15g và cây xạ đen 40g cho vào 1.5 lít nước sắc uống trong ngày. 2. Chữa bệnh viêm khớp và bệnh thấp khớp Dùng 12g quả ké, hi thiềm 28g, rễ cỏ xước 40g, cỏ nhọ nồi 16g, thổ phục linh 20g, cây ngải cứu 12g. Sau đó sao vàng hạ thổ, sắc với 1,5 lít nước rồi chia đều uống trong ngày. 3. Trị lở loét, mụn nhọt Dùng 10g quả ké kết hợp 20g kim ngân hoa sắc thành nước uống hàng ngày. 4. Chữ bệnh viêm đường tiết niệu, phù thủng, bệnh sỏi thận. Sử dụng ké đầu ngựa, kim ngân hoa 15g, mã đề, bòng bong 20g. Sắc với 1,5 lít nước chia đều uống trong ngày. Sử dụng liên tục trong 1 tuần. Lưu ý: Trong ké đầu ngựa thì gai có chứa độc tinh nên loại bỏ bằng cách sao cho cháy gai và loại bỏ hoàn toàn. Bào chế thuốc xong chỉ sử dụng tốt đa là 30 ngày để thuộc được đảm bảo.

Ké đầu ngựa là vị thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng thận tiết niệu hiệu quả cao

Theo Đông y quả ké đầu ngựa có độc, tính ôn, vị ngọt, vào kinh phế. Giúp trừ thấp, lợi tiểu, tiêu viêm, bệnh ngoài da, bệnh mũi xoang, bệnh xương khớp và giảm đau.

Cây này mọc hoang ở rất nhiều nơi, quả to bằng ngón chân cái gọi là ké ông, loại này có công dụng rất tốt.

ké đầu ngựa 1

Ké đầu ngựa dùng trong Đông y

Theo đông y, ké đầu ngựa được sử dụng rất nhiều trong làm thuốc chữa bướu cổ. Ngoài ra, còn có tác dụng làm thuốc hạ nhiệt, trị cảm lạnh, thấp khớp và an thần. Đặc biệt trị sỏi thận và tiết niệu cực kỳ hiệu quả.

Cách chế biến ké đầu ngựa khô

Trong Đông y, chỉ dùng quả để làm thuốc. Sau khi thu hái về thì rửa sạch, phơi khô, cho vào túi giấy gói lại.

Để trên cao, khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Không sử dụng quả bị hỏng, mốc, hay đã mọc mần.

ké đầu ngựa 2

Đối tượng sử dụng vị thuốc chữa bệnh

Vị thuốc có tác dụng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả với những người bị mắc bệnh như:

1. Người mắc bệnh viêm khớp, phong thấp, tê thấp, các bệnh về khớp.

2. Bệnh đau răng, đau họng, bướu cổ, mụn nhọt, lở ngứa.

3. Người bị rụng tóc, nấm tóc, các bệnh ngoài da.

4. Bệnh sỏi thận, phù thủng, viêm nhiễm đường tiết niệu.

Chú ý: không sử dụng cho người bị đau nhức đầu do huyết hư, hoặc có mẫn cảm với thành phần trong vị thuốc.

Tìm hiểu thêm về các vị thuốc kết hợp điều trị bệnh như: Cây an xoa, cây xạ đencây kim ngân hoa.

ké đầu ngựa 3

Cách dùng ké đầu ngựa và bài thuốc chữa bệnh của ké ngựa

Theo nghiên cứu đông y, tác dụng ké đầu ngựa kháng vi sinh vật, làm giảm đường huyết, sử dụng tốt cho người bị tim mạch, hệ thống huyết dịch, giúp chống viêm và giảm đau nhanh chóng.

Ngoài ra, việc sử dụng vị thuốc này để điều trị cho những người bị bệnh về hệ hô hấp cũng cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là một số bài thuốc có vị thuốc ké đầu ngựa dùng để chữa bệnh.

ké đầu ngựa 4

1. Chữa bướu cổ

Sử dụng ké đầu ngựa 15g và cây xạ đen 40g cho vào 1.5 lít nước sắc uống trong ngày.

2. Chữa bệnh viêm khớp và bệnh thấp khớp

Dùng 12g quả ké, hi thiềm 28g, rễ cỏ xước 40g, cỏ nhọ nồi 16g, thổ phục linh 20g, cây ngải cứu 12g. Sau đó sao vàng hạ thổ, sắc với 1,5 lít nước rồi chia đều uống trong ngày.

3. Trị lở loét, mụn nhọt

Dùng 10g quả ké kết hợp 20g kim ngân hoa sắc thành nước uống hàng ngày.

4. Chữ bệnh viêm đường tiết niệu, phù thủng, bệnh sỏi thận.

Sử dụng ké đầu ngựa, kim ngân hoa 15g, mã đề, bòng bong 20g. Sắc với 1,5 lít nước chia đều uống trong ngày. Sử dụng liên tục trong 1 tuần.

ké đầu ngựa 5

Lưu ý: Trong ké đầu ngựa thì gai có chứa độc tinh nên loại bỏ bằng cách sao cho cháy gai và loại bỏ hoàn toàn. Bào chế thuốc xong chỉ sử dụng tốt đa là 30 ngày để thuộc được đảm bảo.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0937 301 801 

Địa chỉ: P. Tân Lập, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Cửa hàng chuyển xuống: 1306 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0937 301 801( Chị Huệ)

loading Đang tải...

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status