Hướng dẫn cách đắp mặt hạt đình lịch giúp làm đẹp da và trắng da

Hạt đình lịch sử dụng đắp mặt hàng ngày sẽ giúp làm trắng da, đẹp da hiệu quả. Tuy nhiên, nên tiến hành đúng cách, liều lượng quy định để phát huy hiệu quả.

Hướng dẫn cách chọn hạt đình lịch

- Nên chọn mua những loại hạt đình lịch không sử dụng bất cứ hóa chất hay các chất bảo quản nào hết để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

- Chọn những loại hạt có mùi thơm như mùi dược liệu, không có mùi ẩm mốc nào sẽ giúp phát huy hoàn toàn công dụng.

- Chọn mua những loại hạt đình lịch có thể nhìn bằng mắt thường sẽ có màu nâu, hạt nhỏ bởi đây là sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên.

- Nên lựa chọn mua các sản phẩm không trộn lẫn các tạp chất nào bên trong vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hàng đã trộn lẫn.

- Đối với các loại hạt ngũ hoa chất lượng thông thường sẽ không có mùi hôi hay bị ẩm mốc gì nên mọi người cần chú ý chọn mua.

Hạt đình lịch giúp làm trắng da

- Việc sử dụng hạt đình lịch đắp mặt mỗi ngày cũng là một phương pháp giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất.

- Các hợp chất có trong hạt đình lịch sẽ giúp tiêu diệt các loại mụn trên mặt, giúp hút mụn cho nên ngăn ngừa được tình trạng mụn xuất hiện trên da mặt.

- Tác dụng của hạt đình lịch còn giúp chống viêm, sưng tấy, hỗ trợ điều trị một số vết thương do việc đông tụ mạch máu gây nên trên khuôn mặt bạn.

- Đặc biệt, hạt đình lịch còn giúp thanh nhiệt, giải các độc tố ra khỏi khuôn mặt bạn giúp làn da bạn trở nên trắng hồng rạng rỡ nhất.

Cách đắp mặt hạt đình lịch

- Sử dụng 20gr hạt đình lịch, 10gr bột trà xanh vào một chiếc tô nhỏ thêm vào đó một lượng nước ấm vừa đủ với nguyên liệu đã chuẩn bị.

- Mọi người trộn đều hỗn hợp lên đến khi thấy đã kết dính lại với nhau thì dùng hỗn hợp đó đắp lên mặt và các vùng da bị mụn.

- Sau đó, các bạn tiến hành massage để thư giãn khoảng 20 phút là có thể rửa mặt lại bằng nước sạch sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

- Hạt đình lịch làm đẹp da rất tốt cho nên có thể mang lại những hiệu quả rất lớn trong việc điều trị mụn và làm trắng da của người dùng.

Lưu ý khi dùng hạt đình lịch

- Trước khi dùng hạt đình lịch nên vệ sinh mặt sạch sẽ

- Cần giữ vệ sinh, bổ sung kháng sinh, cung cấp vitamin, nước 

- Khi bị mụn tuyệt đối không nặn mụn để tránh gây ra những nhiễm trùng

- Nếu bị mụn có thể dùng hạt đình lịch để đắp mặt nạ hàng ngày.

- Chỉ cần tiến hành 1 tuần thì mụn sẽ hết sạch và không tái phát lại.

- Nên dùng hạt đình lịch đắp mặt vào ban đêm hoặc trước khi đi ngủ

bán hạt đình lịch cách sử dụng hạt đình lịch công dụng hạt đình lịch hat dinh lich hạt ngũ hoa hạt đình lịch mat na hat dinh lich mặt nạ hạt đình lịch tác dụng hạt đình lịch đắp mặt hạt đình lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.